พร้อมทุ่ม! นิวคาสเซิล พร้อมทุ่ม 53 ล้านปอนด์คว้า แกเร็ธ เบล

พร้อมทุ่ม! นิวคาสเซิล พร้อมทุ่ม 53 ล้านปอนด์คว้า แกเร็ธ เบล
nai_sailom
13 พ.ค. 63
98
1

“สาลิกาดง” กำลังจะได้เจ้าของใหม่ และพวกเขาก็พร้อมจะทุ่มเงินก้อนใหญ่ เพื่อให้ทีมพลิกฟื้นกลายมาเป็นมหาอำนาจอีกครั้ง โดยเตรียมดึงปีกชาวเวลส์ กลับพรีเมียร์ลีก

นิวคาสเซิล ยูไนเต็ด สโมสรในศึกพรีเมียร์ลีก เตรียมใช้เงิน 53 ล้านปอนด์ หรือ 2,100 ล้านบาท เพื่อคว้า แกเร็ธ เบล จากเรอัล มาดริด กลับมายังพรีเมียร์ลีก อีกครั้ง

เบล ไม่มีความสุขที่ เรอัล มาดริด ในช่วงหลังที่ผ่านมา และ เขาก็หวังอย่างยิ่งที่จะย้ายออกจากสเปน ไปค้าแข้งที่อื่น ๆ หลังจบฤดูกาลนี้

รายงานล่าสุดจาก โฟร์โฟร์ทู เชื่อว่า มี 3 สโมสรที่ต้องการจะคว้าปีกชาวเวลส์ ซึ่งหนึ่งในนั้นมีชื่อของ นิวคาสเซิล เป็นชื่อที่น่าแปลกในเข้ามาด้วย

นอกจาก “สาลิกาดง” แล้ว ยังมีชื่อของ เดวิด เบ็คแฮม เจ้าจอง อินเตอร์ ไมอามี่ ที่เตรียมติดต่อกับทีมเก่าของเขาเพื่อหวังคว้าอดีตนักเตะของ ท็อตแน่ม ไปค้าแข่งในเฟรนไชส์ใหม่ของเมเจอร์ลีก ซ็อกเกอร์

นิวคาสเซิล ใกล้จะได้เจ้าของใหม่เป็นกลุ่มทุนจากซาอุดิ อาระเบีย และเบื้องต้นมีรายงานว่าพวกเขาจะให้งบประมาณในการทำทีมถึง 300 ล้านปอนด์หลังเข้ามาดูแลทีม

ขณะที่เบล ย้ายจาก สเปอร์ส ไปเรอัล มาดริด ในปี 2013 และใช้เวลา 7 ปีในเมืองหลวงของสเปน โดยเขาคว้าแชมป์ทุกอย่างที่สามารถคว้าได้กับสโมสรมาครบหมดแล้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>จะเล่นยังไง! พรีเมียร์ลีกห้ามแท็กเกิ้ลระหว่างซ้อมเฟสแรกในการกลับมา
>>ไม่ไปไหน! ท็อตแน่ม ไม่สนใจจะปล่อย เอ็นดอมเบเล่ ในซัมเมอร์นี้

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้