รีเซต
เตะสู้โควิด-19!! พรีเมียร์ลีก เตรียมกลับมาแข่งใหม่ 1 มิ.ย. นี้

เตะสู้โควิด-19!! พรีเมียร์ลีก เตรียมกลับมาแข่งใหม่ 1 มิ.ย. นี้

เตะสู้โควิด-19!! พรีเมียร์ลีก เตรียมกลับมาแข่งใหม่ 1 มิ.ย. นี้
085*******
23 มีนาคม 2563 ( 10:04 )
443
7

ศึกฟาดแข้ง พรีเมียร์ลีก ได้โปรแกรมเตะใหม่แล้ว เตรียมลงแข่งเดือนมิถุนายนนี้ พร้อมวางคิวเตะ 6 สัปดาห์ ต้องให้จบซีซั่น

ได้คิวฟาดแข้งแล้ว สำหรับศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก เมื่อ เทเลกราฟ สื่อดังในประเทศอังกฤษเปิดเผยว่า เกมลีกจะกลับมาเริ่มแข่งในวันที่ 1 มิถุนายนนี้ โดยโปรแกรมที่เหลือ จะต้องแข่งจบภายใน 6 สัปดาห์ จากนั้นทุกทีมจะมีเวลาพักแข้ง และเตรียมทีมประมาณ 1 เดือน เพื่อกลับมาเล่นกันใหม่ในฤดูกาล 2020-2021 ช่วงต้นเดือนสิงหาคม นั่นเอง

จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ที่ลุกลามบานปลายไปทั่วทั้งโลก ทำให้เกมฟุนบอลในประเทศอังกฤษ ต้องพักการแข่งขันไปจนกระทั่งถึงวันที่ 30 เมษายนเป็นอย่างน้อย อย่างไรก็ตามตอนนี้มีรายงานว่า พรีเมียร์ลีก กำลังเปลี่ยนแผนเรื่องการกลับมาแข่งเกมลีกใหม่อีกครั้งแล้ว

โดยล่าสุด มีรายงานข่าวว่า พรีเมียร์ลีก, ฟุตบอลลีก และสมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) กำลังพิจารณาที่จะให้เกมฟุตบอลกลับมาลงแข่งในวันที่ 1 มิถุนายน และให้จบภายในวันที่ 11 กรกฎาคม ซึ่งจะทำให้สโมสรมีเวลาได้พักนักเตะประมาณ 4 สัปดาห์ ก่อนที่ฤดูกาลใหม่จะกลับเตะอีกครั้งในวันที่ 8 สิงหาคม

นอกจากนี้ พรีเมียร์ลีก ยังได้วางแผนให้มีแข่งแบบปิดสนามสำหรับโปรแกรมที่เหลือ เนื่องจากมีความเป็นไปได้สูงที่บรรดาแฟนบอลอาจจะโดนสั่งห้ามเข้าชมเกม เพื่อให้เป็นไปตามคำแนะนำของรัฐบาลในการเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อ โควิด-19

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เดอะค็อปตัวโก่ง!! รวม 5 แมทช์"หงส์แดง"คว้าชัยหัวใจแทบวาย (ชมคลิปไฮไลท์)

ปิดทองหลังพระ! "โรเบิร์ตสัน"บริจาคเงินช่วยสู้โควิด แต่ไม่ขอเผยชื่อ

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้