สามีแฉอีกรอบ!! อี ดา ยอง สตาร์ดังวอลเลย์บอลเกาหลีใต้ แอบคบซ้อน

สามีแฉอีกรอบ!! อี ดา ยอง สตาร์ดังวอลเลย์บอลเกาหลีใต้ แอบคบซ้อน
มติชน
12 ต.ค. 64
155

สามีของ อี ดา ยอง นักวอลเลย์บอลทีมชาติเกาหลีใต้ ออกมาแฉอีกรอบ เผยสตาร์ลูกยางแดนกิมจิแอบคบซ้อนกับผู้ชายคนอื่น

กลายเป็นประเด็นใหญ่ลุกลาม ที่ประเทศเกาหลีใต้ อย่างต่อเนื่อง สำหรับ อี ดา ยอง นักวอลเลย์บอลสาวชื่อดัง ที่ถูก นายโช (นามสมมติ) อดีตสามีออกมาเปิดเผยว่าถูก นักตบลูกยางสาววัย 24 ปี ทำร้ายร่างกายทั้งทางวาจา และร่างกายอย่างหนัก จนต้องเข้ารับการรักษาทางจิตเวช

ทั้งคู่พบกันได้เพียงแค่ 3 เดือน ก่อนตัดสินใจแต่งงาน และจดทะเบียนสมรสอยู่กินด้วยกันตั้งแต่เดือนเมษายน ปี 2018 แต่ฝ่ายชายออกมาเผยว่าชีวิตคู่ของเขานั้นเหมือนกับต้องตกนรกทั้งเป็น เมื่อฝ่ายหญิงมักใช้คำพูดที่หยาบคายกับเขา รวมถึงชอบทำร้ายร่างกายยามไม่ได้ดั่งใจจนทำให้เขาต้องเข้ารักษาตัว

ซึ่งแพทย์วินิจฉัยว่าเขาเป็นโรคซึมเศร้า โรคตื่นตระหนก และนอนไม่หลับจากผลกระทบทั้งทางร่างกาย และจิตใจ ซึ่งกำลังอยู่ในขั้นตอนของการรักษา ซึ่งตอนนี้เขาได้จ้างทนายความเพื่อฟ้องร้องเรื่องของการหย่าร้าง แต่ก็มาถูกระงับชั่วคราวเนื่องจากปัญหาที่เธอโดนโทษแบนจากเรื่องราวในอดีต

ล่าสุด นายโช (นามสมมติ) ได้นำหลักฐานออกมาแฉอีกรอบ ผ่านทาง TV Chosun เมื่อวันจันทร์ที่ 11 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยเป็นข้อความลับที่เป็นหลักฐานว่า อี ดา ยอง แอบคุยกับชายอีกคน และทำให้ตัวเขาที่ไม่สามารถเปิดเผยความสัมพันธ์ต่อสาธารณชนมีความรู้สึกว่าตัวเองเป็นเพียงแค่ชู้ลับ

ข้อความดังกล่าว เป็นการส่งข้อความของใครคนหนึ่ง เกี่ยวกับความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนถึง นายโช "แน่นอนผมรู้ว่าเธอแต่งงานแล้ว แต่พวกเรายังไม่ได้คบกันเลยตอนนี้ ผมก็ได้ถาม อี ดา ยอง ว่าเราพบกันด้วยความรู้สึกแบบไหน ไม่ใช่ว่าผมอยากจะออกเดตกับเธอเร็วๆ นะ อันที่จริงผมเพิ่งนัดเจอเธอเมื่อวานนี้ และเราได้พูดคุยกันมากมายเกี่ยวกับเรื่องนี้ ผมคิดว่ามันเป็นเรื่องดีสำหรับเราทั้งคู่ที่ ดายอง จะไปต่างประเทศ"

ขณะที่ นายโช ตอบกลับไปว่า "ถ้าคุณรู้แล้วก็ไม่ควรทำแบบนี้ พวกเราแต่งงานกันแล้วด้วย"

ด้านสำนักงานกฎหมายตัวแทนของ อี ดา ยอง แถลงการณ์เมื่อวันเสาร์ที่ 9 ตุลาคมที่ผ่านมาว่า อี ดา ยอง แต่งงานกับ นายโช เมื่อเดือนเมษายน ปี 2018 จริง และใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน 4 เดือนก่อนตัดสินใจแยกทางกัน ซึ่งตอนนี้กำลังอยู่ในขั้นตอนของการดำเนินเรื่องฟ้องร้องหย่า เนื่องจากฝ่ายชายฟ้องร้องต้องการแบ่งสินสมรมเป็นเงินสดจำนวน 500 ล้านวอน หรือประมาณ 13.97 ล้านบาท และอสังหาริมทรัพย์ที่ฝ่ายหญิงเป็นเจ้าของก่อนการแต่งงาน

สำหรับ อี ดา ยอง และ อี แจ ยอง สองพี่น้องถูกโทษแบน ห้ามยุ่งเกี่ยวกับวงการลูกยางในประเทศ จากเหตุการณ์ในอดีตที่พวกเธอกลั่นแกล้งเพื่อนนักเรียน ทำให้พวกเขาตัดสินใจเซ็นสัญญาที่จะย้ายไปเล่นให้กับ พีเอโอเค เทสซาโลนิกิ สโมสรในกรีซ และมีกำหนดจะเดินทางในวันที่ 16 ตุลาคมที่จะถึงนี้

 

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก