รีเซต
มุ่งมั่น.! โชต้า รับอยากคว้าแชมป์ให้ ลิเวอร์พูล เพื่อสั่งลา คล็อปป์

มุ่งมั่น.! โชต้า รับอยากคว้าแชมป์ให้ ลิเวอร์พูล เพื่อสั่งลา คล็อปป์

มุ่งมั่น.! โชต้า รับอยากคว้าแชมป์ให้ ลิเวอร์พูล เพื่อสั่งลา คล็อปป์
TenAkapol
7 กุมภาพันธ์ 2567 ( 11:30 )
94

ดิโอโก้ โชต้า กองหน้า ลิเวอร์พูล เปิดเผยว่าเขาอยากคว้าแชมป์ให้กับสโมสรเพื่อ เจอร์เก้น คล็อปป์ หลังประกาศอำลาทีม 

ดิโอโก้ โชต้า กองหน้าของ ลิเวอร์พูล ทีมจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกในปัจจุบัน ได้ออกมาเปิดเผยปฏิกิริยาของเพื่อนร่วมทีมหลัง เจอร์เก้น คล็อปป์ ผู้จัดการทีมได้แจ้งข่าวร้ายว่าจะวางมือในช่วงจบฤดูกาลนี้ โดยวางเป้าจะคว้าแชมป์ให้ได้เพื่อตอบแทนในการทำงานที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามในตอนนี้ทางทัพ "หงส์แดง" ยังมีลุ้นแชมป์ 4 รายการในซีซั่นนี้ แต่เมื่อปลายเดือนก่อนทาง คล็อปป์ ได้ออกมาเปิดใจว่าจะอำลาตำแหน่งเพราะรู้สึกมีพลังไม่พอในการนำทัพต่อไป

จากการที่ คล็อปป์ ต้องอำลาสโมสรหลังจบซีซั่นนี้ทาง โชต้า ได้กล่าวว่า "เอาจริงๆ คือทุกคนช็อคกันหมดเลย ผมไม่คิดว่าจะมีใครในห้องแต่งตัวคาดว่าจะได้ยินข่าวแบบนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งนับตั้งแต่ที่ฤดูกาลกำลังไปได้สวย แต่ก็ไม่ใช่พวกเราที่เป็นคนตัดสินใจ แค่ต้องยอมรับมัน มันจะเป็นปัญหาต่อจากนี้ที่จะทราบว่าใครจะมาเป็นโค้ชในฤดูกาลหน้าและต่อๆไป 

เราจะยังมีอะไรให้ต่อสู้อีกมากมายในฤดูกาลนี้ ดังนั้นเราต้องโฟกัสกับสิ่งที่เราต้องทำในสนาม และทำให้มรดกตกทอดของเขามีสีสันมากขึ้นกับการคว้าถ้วยรางวัลอีกสัก 2-3 รายการ นี่คือสิ่งที่เราต้องการ แต่เราก็อยากทำตั้งแต่ก่อนที่เขาออกมาประกาศการตัดสินใจแล้ว เพราะแน่นอนว่าเราอยากเล่นเพื่อชนะเสมอ"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

 

ยอดนิยมในตอนนี้