มั่นไว้ก่อน! เดส์ชองส์ มั่นใจ ฝรั่งเศส คุณภาพล้นเหลือก่อนบู๊ เบลเยี่ยม ตัดเชือกบอลโลก

มั่นไว้ก่อน! เดส์ชองส์ มั่นใจ ฝรั่งเศส คุณภาพล้นเหลือก่อนบู๊ เบลเยี่ยม ตัดเชือกบอลโลก
boston2018
7 ก.ค. 61
73

กุนซือทีมชาติฝรั่งเศส มั่นใจในศักยภาพลูกทีม และพร้อมจะเล่นเกมในรอบรองชนะเลิศ ที่จะแข่งขันในวันพุธนี้แล้ว หลังพาทีมเอาชนะอุรุกวัย ในรอบ 8 ทีมสุดท้ายได้ 2-0  ชมคลิปไฮไลท์ จาก TrueID Sports WorldCup

ดิดิเย่ร์ เดส์ช็องป์ส หัวหน้าโค้ชทีมชาติฝรั่งเศส ยอมรับว่า ทีมของเขาแม้จะอ่อนชั้นกว่าคู่แข่งในแง่ของประสบการณ์ แต่ก็มีคุณภาพที่ล้นหลามมาทดแทนสิ่งนั้น หลังเอาชนะ อุรุกวัย ผ่านเข้ารอบรองชนะเลิศในฟุตบอลโลก

ฝรั่งเศส เอาชนะ อุรุกวัยได้ 2-0 ที่ นิซห์นี่ นอฟโกร็อด เข้าสู่รอบรองชนะเลิศได้เป็นครั้งแรกในรอบ 12 ปี

เกมนี้ต่างกันอย่างสิ้นเชิงกับชัยชนะเหนือเกมกับอาร์เจนตินา 4-3 ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย เพราะฝรั่งเศส พยายามอย่างมากในการสร้างโอกาสที่จะแจ้งในการเข้าทำประตูอุรุกวัย ซึ่งต้องขอบคุณลูกโหม่ง ของราฟาเอล วาราน จากลูกฟรีคิก และ ความผิดพลาดของ เฟอร์นานโด มูสเลร่า ที่รับลูกยิงของอองตวน กรีซมันน์ ผิดพลาด

เดส์ช็องป์ส และ ทีมชาติฝรั่งเศสของเขา ต้องเจอกับคำวิจารณ์เรื่องสไตล์การเล่น แต่หลังจากเกมดังกล่าว เขากล่าวว่า ดีใจเป็นอย่างมาก ที่ทำได้แบบที่ทีมของเขาเคยทำในปี 1998 อีกครั้ง

“ผมมีทีมที่ดี แถมนักเตะขอบเรา ยังมีที่ว่าสำหรับการพัฒนาเพิ่มได้อีก” เขากล่าว “คุณอาจจะเห็นว่า เราไม่มีประสบการณ์มากนักในบางครั้ง แต่เราก็มีสิ่งที่เรียกว่า คุณภาพ มาทดแทน

“ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น มันแน่นอนแล้วว่า เราไม่ได้ล้มเหลวในฟุตบอลโลกในตอนนี้ และ เรารอที่จะลงสนามพบกับคู่แข่งในนัดต่อไปของเราแล้ว”

 

โปรแกรมการแข่งขัน พร้อมช่องถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018

ดูฟุตบอลโลก 2018 ย้อนหลัง เต็มแมตช์ สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าทรู

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้