ไม่ซีเรียส !! บอล จักรพันธ์ มองแง่ดีได้พัก หลังชวดลุย อินชอนเกมส์

ไม่ซีเรียส !! บอล จักรพันธ์ มองแง่ดีได้พัก หลังชวดลุย อินชอนเกมส์
ultras malaya
27 ส.ค. 57
2.9K

กลายเป็นเรื่องฮือฮาไม่น้อยสำหรับกรณีความผิดพลาดของสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศไทย ที่ได้ประกาศเรียก “บอล” จักรพันธ์ พรใส ปีกจรวดทางเรียบ จาก สุพรรณบุรี เอฟซี ติดทีมชาติไทย ชุด เอเชียนเกมส์ ณ เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ ในโควตานักเตะอายุเกิน 23 ปี ก่อนที่จะมาแจ้งภายหลังว่าไม่สามารถร่วมทีมไปไม่ได้เพราะไม่ได้ส่งชื่อใน 40 คนแรก

ล่าสุดทางด้านอดีตแข้ง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด และ เพื่อนตำรวจ ได้ออกมากล่าวผ่านเว็บไซต์สโมสร “ช้างศึกยุทธหัตถี” ว่า ตนนั้นมองไปถึงอนาคตข้างหน้ามากกว่าที่จะนั่งเสียใจ เพราะการถูกเรียกตัวไปครั้งนี้ก็แสดงว่า ตนยังมีดีพอที่จะเล่นทีมชาติ 

“ยอมรับเลยว่าวินาทีที่รู้ว่าไม่สามารถร่วมทีมไปแข่งขันได้ด้วยปัญหาในการส่งชื่อ ก็เสียใจ และ เสียดาย ที่ไม่ได้กลับไปเล่นให้กับทีมชาติอีกครั้ง แต่พอผ่านช่วงนั้นมาได้ผมก็กลับมานั่งมองในแงดี การถูกเรียกติดทีมชาติครั้งนี้ก็ทำให้เห็นว่าโค้ชได้เห็นผลงานของเรา ถือเป็นสัญญาณที่ดี ถ้าทำผลงานได้ดีกับสโมสรก็มีโอกาสติดทีมชาติอีกครั้ง” 

สำหรับการที่พลาดได้ไปเล่น เอเชี่ยนเกมส์ ครั้งนี้ ก็ทำให้ บอล จะได้พักหลังจากที่โปรแกรมแข่งบอลลีกช่วงเดือนที่ผ่านมาค่อนข้างถี่ ก่อนจะกลับมาสู้กับทีมต่อช่วงโค้งสุดท้ายของฤดูกาล “ก็ถือว่าเป็นการได้พัก หลังจากเจอโปรแกรมบอลลีกช่วงที่ผ่านมาค่อนข้างเตะกันถี่ และหลังจากนั้นก็จะกลับมามุ่งมั่นมีสมาธิให้เต็มที่กับสโมสรในทุกนัดที่เหลือเพื่อจบอันดับให้ดีที่สุด และที่สำคัญในถ้วยเอฟเอคัพ ซึ่งเป็นเป้าหมายหลักของสโมสร ส่วนของทีมชาติ ผมเองก็พร้อมเสมอเมื่อชาติต้องการ” 

โดยสถานการณ์ของทีม ณ เวลานี้ ของ สุพรรณบุรี เอฟซี ถือว่ายังอยู่ในผลงานที่ดีพอสมควร เมื่ออยู่อันดับที่ 6 ของตารางไทยพรีเมียร์ลีก และยังได้ลุ้นอีก 1 รายการ ก็คือ มูลนิธิไทยคม เอฟเอคัพ 2014 ที่เข้าถึงรอบตัดเชือก 4 ทีมสุดท้าย ซึ่งจะต้องลุ้นว่าจะได้พบกับใคร ไม่ว่าจะเป็น บางกอกกล๊าส เอฟซี, ชลบุรี เอฟซี หรือ เชียงราย ยูไนเต็ด ต่อไป 

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

เครดิตภาพและข่าว – the Official Suphanburi FC 
เรียบเรียงโดย – Mo Malaysia 
27-08-2557

16.10 น.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ