เลือกแล้ว! เพเทรียตส์ ประกาศให้ นิวตัน ขึ้นเป็นจอมทัพเบอร์ 1 ลุยศึก NFL ปีนี้

Mr.BOSTON
Mr.BOSTON
4 กันยายน 2563 ( 10:30 )
49
1

“นักรบกู้ชาติ” ที่สูญเสียจอมทัพคนเก่าออกไป ได้แม่ทัพใหม่เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังประกาศให้เป็นมือ 1 ชัดเจนก่อนฤดูกาบเปิด 1 สัปดาห์

นิวอิงแลนด์ เพเทรียตส์ ยอดทีมจากศึก อเมริกันฟุตบอล NFL ประกาศ แคม นิวตัน ขึ้นมาเป็นควอร์เตอร์แบค มือ 1 ของทีมแล้ว เมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมา

“นักรบกู้ชาติ” ไม่ได้แค่ยืนยันความเป็นจอมทัพหมายเลข 1 ของเขาเท่านั้น แต่ นิวตัน ยังก้าวขึ้นมาเป็นกัปตันทีมแทน ทอม เบรดี้ จากการรับเลือกล่าสุดอีกด้วย

บิล เบลิชิค หัวหน้าโค้ชของ เพเทรียตส์ ยืนยันด้วยตัวเองเรื่องการขึ้นมาเป็นมือ 1 ของนิวตัน โดยสื่อเจ้าแรกที่รายงานคือ บอสตัน โกลบ สื่อท้องถิ่นในเมืองบอสตันเอง

เบลิชิค ถูกในความทุ่มเทของ นิวตัน หลังเพิ่งออกมาบอกว่า “ไม่มีใครในทีมที่ทำงานหนักเท่าเขาอีกแล้ว” เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา ก่อนที่จะมีการยืนยันตำแหน่ง

การขึ้นมาเป็นตัวจริงของ นิวตัน จากรายงานในตอนนี้ อาจจะทำให้มี ควอร์เตอร์แบคในทีม 1-2 คน ต้องหลุดออกจากทีมก่อนฤดูกาลเปิด เพราะปัจจุบันทีมมี ควอร์เตอร์แบค อยู่ 4 คน โดยอีก 3 คน คือ จาเร็ด สติดแฮม, ไบรอัน ฮอยเออร์ และ ไบรอัน เลอเวิร์ก

สำหรับ NFL ฤดูกาล 2020 จะเปิดฤดูกาลกัในสัปดาห์หน้า โดยเกมคู่เปิดสนามจะเป็นการลงสนามของแชมป์เก่าอย่าง แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ พบ ฮิวสตัน เท็กแซนส์ เช้าวันศุกร์ที่ 11 กันยายน นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ต้องปรับตัว! ชีฟส์ เปิดเทรนนิ่งแคมป์ ให้แฟนเข้าชมได้เป็นทีมแรกใน NFL
>>ช็อค! รอน ริเวร่า หัวหน้าโค้ช วอชิงตัน ฟุตบอล NFL เปิดเผยว่าเป็นมะเร็ง

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

Tag

#NFL
#นิวอิงแลนด์ เพเทรียตส์
#บิล เบลิชิค
#อเมริกันฟุตบอล
#แคม นิวตัน

บทความที่เกี่ยวข้อง