รีเซต
ผิดหวัง!! ทูเคิล เซ็ง เชลซีเล่นดีกว่าแต่ยิงไม่ได้ ก่อนโดนลีดส์อัดยับ

ผิดหวัง!! ทูเคิล เซ็ง เชลซีเล่นดีกว่าแต่ยิงไม่ได้ ก่อนโดนลีดส์อัดยับ

ผิดหวัง!! ทูเคิล เซ็ง เชลซีเล่นดีกว่าแต่ยิงไม่ได้ ก่อนโดนลีดส์อัดยับ
มติชน
22 สิงหาคม 2565 ( 12:00 )
184

โธมัส ทูเคิล กุนซือเชลซี สุดเซ็งเกมบุกไปพ่าย ลีดส์ 0-3 หลังจากทัพนักเตะสิงห์บลูส์มีโอกาสมากมายแต่จบสกอร์ไม่ได้ แถมมาพลาดเสียประตูง่ายๆ จากความผิดพลาดของตัวเองอีก

โธมัส ทูเคิล กุนซือเชลซี กล่าวภายหลังลูกทีมบุกพ่ายลีดส์ยับเยิน 0-3 ในศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันที่ 21 สิงหาคม ว่า อะไรๆ ก็แย่ไปหมดในเกมนี้ จริงๆ เริ่มตั้งแต่ 1 วันก่อนแข่งแล้วที่ไม่มีเที่ยวบินเดินทางไปแข่งขัน นักเตะได้นั่งเครื่อง แต่สต๊าฟโค้ชต้องนั่งรถบัสทำให้ล้ามาก มาถึงการแข่งขัน แค่เริ่มไป 20 นาที เราก็ทำชัยชนะหลุดมือไปแล้ว ทั้งที่เล่นได้ดีกว่าและมีโอกาสสำคัญๆ หลายครั้ง แต่กลับจบสกอร์ไม่ได้ และพอเราเริ่มแผ่วลง ก็เปิดโอกาสให้อีกฝ่ายทันที 2 ประตูของคู่แข่งมาจากความผิดพลาดของเราเอง

ทูเคิล กล่าวต่อว่า ถ้าพูดถึงรูปเกม เราเหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัด ทั้งสถิติการสัมผัสบอลในกรอบเขตโทษที่มากกว่าคู่แข่ง 3 เท่า แต่กลับไม่มีจังหวะสับไก และการเสีย 2 จาก 3 ประตูในเกมนี้ไม่ใช่เพราะสไตล์การเล่น แต่เป็นความผิดพลาดในเกม ถ้าลูกทีมเสียประตูในจังหวะที่ไม่ควรจะเป็นอย่างนี้อีก ก็ไม่มีทางจะเก็บชัยชนะได้ ครึ่งหลังก็น่าผิดหวังที่ตีตื้นไม่ได้ ทั้งที่ลีดส์ใช้ประโยชน์จากโอกาสที่ได้รับดีมากๆ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้