รีเซต
เปลี่ยนขั้ว.! อัมราบัต ใกล้ตกลงเข้าบริษัทเอเยนต์เดียวกับ เทน ฮาก แล้ว

เปลี่ยนขั้ว.! อัมราบัต ใกล้ตกลงเข้าบริษัทเอเยนต์เดียวกับ เทน ฮาก แล้ว

เปลี่ยนขั้ว.! อัมราบัต ใกล้ตกลงเข้าบริษัทเอเยนต์เดียวกับ เทน ฮาก แล้ว
TenAkapol
21 กันยายน 2566 ( 16:30 )
90

สื่อดังตีข่าว โซฟียาน อัมราบัต ใกล้ตกลงเข้าบริษัท Sports Entertainment Groupเอเยนต์ ของ เอริค เทน ฮาก ในการดูแลนักเตะ

เดลี่ เมล ส่อชื่อดังของอังกฤษ ได้ทำการรายงานว่า คีส ฟอส เอเยนต์ของ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังใกล้ที่จะดึงตัว โซฟียาน อัมราบัต กองกลางป้ายแดงที่ย้ายร่วมทัพมาล่าสุด ไปร่วมเอเยนซี่ของเขาที่ชื่อ Sports Entertainment Group ในเวลานี้ 

บริษัทของ ฟอส รับหน้าที่เป็นตัวแทนให้กับทัพ "ปีศาจแดง" ในตอนที่พวกเขาปิดดีลคว้า อัมราบัต มาในแบบยืมตัวและใกล้ที่จะบรรลุข้อตกลงในการเข้าไปเป็นตัวแทนของแข้งชาวโมร็อกโก หลังปัจจุบันมีนักกีฬาและศิลปินในสังกัดถึง 600 คน

เชื่อกันว่า อัมราบัต ประทับใจในฝีมือของ ฟอส กับการช่วยให้เขาย้ายออกจาก ฟิออเรนติน่า มาอยู่กับทีม "ปีศาจแดง" ได้ในวันปิดตลาดซื้อขายและสนใจในการร่วมงานเอเยนซี่ของเขาที่ยังเป็นตัวแทนให้กับ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ด้วย

อย่างไรก็ตามในตอนนี้ทาง  อัมราบัต ยังไม่ได้ประเดิมสนามให้กับทีม "ปีศาจแดง" เลยเพราะอาการเจ็บหลัง แต่ก็หวังว่าจะทำผลงานจนได้อยู่กับทีมในแบบถาวร หลังจากที่เขามีอ็อปชั่นสำหรับซื้อขาดในซัมเมอร์หน้า

หากทุกอย่างลุล่วง อัมราบัต จะกลายเป็นนักเตะของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด รายที่สองที่อยู่ภายใต้การดูแลกของ SEG โดยคนแรกคือ ราสมุส ฮอยลุนด์ แต่ทว่าว่าสตาฟฟ์บางรายของทัพ "ปีศาจแดง" ยังเป็นกังวลกับอิทธิพลที่ SEG มีต่อสโมสรมากขึ้นในเรื่องของการซื้อขาย แต่คนใหญ่คนโตของทีมไม่มีปัญหากับเรื่องดังกล่าว เพราะอีกทางนึงคือ ไนเกล ลูกชายของ เทน ฮาก ก็ทำงานอยู่กับ SEG ในฐานะนักวิเคราะห์สมรรถภาพ

นอกเหนือจากการช่วยให้ทีมเซ็น ฮอยลุนด์ กับ อัมราบัต แล้ว เอเยนซี่ของ ฟอส ยังมีส่วนร่วมในการพูดคุยแบบไม่เป็นทางการเพื่อเสนอขาย แฮร์รี่ แมกไกวร์ ให้กับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในซัมเมอร์ก่อนรวมถึงการขาย ซีดาน อิกบัล ไปให้กับ อูเทร็คท์

ฟอส ได้รับมอบหมายให้เป็นตัวแทนของ ฮอยลุนด์ ในซัมเมอร์ให้หลังพ่อแม่ของนักเตะสัมภาษณ์เอเยนต์ถึง 36 รายก่อนคัดเหลือ 8 คนในภายหลังและเลือก SEG ให้มาเป็นทำหน้าที่ดูแลตั้งแต่เดือนมิถุนายนเป็นต้นมาอีกด้วย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

อัปเดตข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัปเดตข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้