รีเซต
ก่อนเกมชี้ชะตา!! เช็กเงื่อนไขเข้ารอบ ทีมชาติไทย U23 ศึกชิงแชมป์เอเชีย

ก่อนเกมชี้ชะตา!! เช็กเงื่อนไขเข้ารอบ ทีมชาติไทย U23 ศึกชิงแชมป์เอเชีย

ก่อนเกมชี้ชะตา!! เช็กเงื่อนไขเข้ารอบ ทีมชาติไทย U23 ศึกชิงแชมป์เอเชีย
ทรู วิชั่นส์
21 เมษายน 2567 ( 19:11 )
195

เช็กเงื่อนไขเข้ารอบของทัพ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ในศึกชิงแชมป์เอเชีย ก่อนที่จะลงเล่นนัดสุดท้ายในรอบแบ่งกลุ่มพบกับ ทีมชาติทาจิกิสถาน วันจันทร์นี้ (22 เม.ย. 67)

ทัพ "ช้างศึก" ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน U23 ภายใต้การคุมทัพของ "โค้ชหระ" อิสสระ ศรีทะโร ยังอยู่ในเส้นทางลุ้นเข้ารอบน็อคเอาท์ จากผลงานชนะ 1 แพ้ 1 เก็บได้ 3 คะแนน จากการลงสนาม 2 นัดแรกในรอบแบ่งกลุ่ม

โดยสถานการณ์เวลานี้ ทีมชาติซาอุดีอาระเบีย นำเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม ด้วยผลงาน 6 คะแนน ตามด้วยทีมชาติไทย มี 3 คะแนน เช่นเดียวกับ ทีมชาติอิรัก ที่มี 3 คะแนน ขณะที่ทีมชาติทาจิกิสถาน ยังไม่มีคะแนน 

เกมสุดท้ายในรอบแบ่งกลุ่ม ทีมชาติไทย จะเจอกับ ทีมชาติทาจิกิสถาน หากว่าทีมชาติไทยเก็บชัยชนะได้ ก็จะมี 6 แต้ม ซึ่งต้องไปลุ้นผลอีกสนามระหว่าง ซาอุดีอาระเบีย กับ อิรัก ถ้าเกิดว่า อิรัก เป็นฝ่ายเก็บชัยชนะได้ ก็จะทำให้กลุ่มนี้มี 3 ชาติที่ได้ 6 คะแนน ทำให้ต้องมานั่งวัดเข้ารอบด้วยกฎมินิลีก ซึ่งทีมชาติไทย เสียเปรียบมากที่สุดจากประตูได้เสียที่เป็นรองทั้ง 2 ชาติ

ถ้าหากเกมสุดท้ายของทีมชาติไทย จบลงด้วยผลเสมอ ทัพ "ช้างศึก" จะมี 4 แต้ม ก็ต้องไปลุ้นให้ อิรัก ไม่สามารถเอาชนะ ซาอุฯ ได้ แต่ถ้า อิรักเก็บชัยชนะได้ ก็จะส่งให้ไทยตกรอบทันที

ถ้าหากผลทีมชาติไทย แพ้ ทาจิกิสถาน ก็จะหยุดอยู่ที่ 3 คะแนน ส่วนอีกสนามถ้า อิรัก มีแต้มจาก ซาอุฯ ทั้งสองทีมก็จะกอดคอเข้ารอบทันที แต่หาก อิรัก แพ้ ซาอุฯ ก็จะทำให้ 3 ชาติ มี 3 คะแนนเท่ากัน ประกอบไปด้วย ไทย อิรัก และ ทาจิกิสถาน ก็ต้องมาวัดมินิลีกของทั้ง 3 ชาติ ว่าชาติใดมีประตูได้เสียดีที่สุด ก็จะตีตั๋วผ่านเข้ารอบต่อไปทันที

สำหรับโปรแกรม ทีมชาติไทย พบกับ ทาจิกิสถาน จะลงแข่งขันในวันที่ 22 เมษายนนี้ เวลา 22.30 น. ตามเวลาประเทศไทย ณ สนามอัล จานูบ สเตเดียม ถ่ายทอดสดทาง ทรูวิชั่นส์ True Sports 2 ช่อง 667

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้