หมดเวลาแล้ว! ริเวอร์ส ยุติบทบาท 16 ปีกับ ชาร์จเจอร์ส ด้วยการลุยตลาดฟรีเอเย่นต์

boston2018
boston2018
11 กุมภาพันธ์ 2563 ( 11:36 )
48

จอมทัพคุณพ่อลูกดก ตัดสินใจไม่ไปต่อกับกับทีม “พลังสายฟ้า” และเตรียมหาทีมใหม่ในฐานะผู้เล่นฟรีเอเย่นต์ หลังเล่นให้ทีมเดียวมา 16 ปี

ฟิลลิป ริเวอร์ส

ฟิลิป ริเวอร์ส ควอร์เตอร์แบควัย 38 ปี เตรียมตัวลุยตลาด ฟรีเอเย่นต์ หลังจบฤดูกาลนี้ ซึ่งจะทำให้เขายุติบทบาท 16 ปี กับ ลอส แองเจลิส ชาร์จเจอร์ส ลงเรียบร้อย

ชาร์จเจอร์ส ประกาศการตัดสินใจของควอร์เตอร์แบคคนสำคัญของทีมเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา โดยพวกเขาให้เหตุผลว่า “ยินดีให้ทุกคนทำตัวเองให้อยู่ในสภาพที่ดีที่สดุเพื่อประสบความสำเร็จในปี 2020”

จอมทัพวัย 38 ปี เป็นผู้เล่นที่ปาทำระยะหลามากที่สุดในประวัติศาสตร์ของชาร์จเจอร์ส แต่เหมือนเขาส่งสัญญาณบอกทีมว่าจะต้องแยกทางตั้งแต่เดือนที่แล้ว เมื่อเขาย้ายบ้านจาก ซานดิเอโก้ ไปที่ฟลอริด้า

เจ้าของสถิติ โปร โบวล์ 8 สมัย ปาบอลไป 4,615 หลา 23 ทัชดาวน์ แต่เสีย 20 อินเตอร์เส็ป ในฤดูกาลที่ผ่านมา แต่ ชาร์จเจอร์ส มีผลงานน่าผิดหวังที่ชนะ 5แพ้ 11

“ผมรู้สึกขอบคุณครอบครัว สปานอส (เจ้าของทีมชาร์จเจอร์ส) และ องค์กรของ ชาร์จเจอร์ส สำหรับทุกอย่างตลอด 16 ปีที่ผ่านมา” แถลงการณ์ของ ริเวอร์ส ระบุ

“ผู้คนต่าง ๆ ทำให้การทำงานของผมที่นี่มันพิเศษมาก ๆ มันมีหลายความสัมพันธ์ และ หลายความทรงจำกับโค้ช, สตาฟฟ์ และ เพื่อนร่วมทีม ซึ่งผมจะไม่ลืมตลอดไป และผมรู้สึกขอบคุณอย่างยิ่ง”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ประวัติศาสตร์! เจนนิเฟอร์ คิง กลายเป็นโค้ชหญิงผิวสีคนแรกใน NFL
>>อะไรก็เกิดขึ้นได้! เบรดี้ ยังมีโอกาสในการกลับไปร่วมงานกับ เพเทรียตส์

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

Tag

#NFL
#ฟิลิป ริเวอร์ส
#ลอส แองเจลิส ชาร์จเจอร์ส
#อเมริกันฟุตบอล

บทความที่เกี่ยวข้อง