รีเซต
เมืองเก่าคึกคัก!! อยุธยา เปิดตัวแข้งใหม่ ดึงนักร้องดัง "โตโน่" ร่วมทีมด้วย

เมืองเก่าคึกคัก!! อยุธยา เปิดตัวแข้งใหม่ ดึงนักร้องดัง "โตโน่" ร่วมทีมด้วย

เมืองเก่าคึกคัก!! อยุธยา เปิดตัวแข้งใหม่ ดึงนักร้องดัง "โตโน่" ร่วมทีมด้วย
มติชน
23 กรกฎาคม 2565 ( 13:00 )
343

"นักรบอโยธยา" อยุธยา ยูไนเต็ด เปิดตัวผู้เล่นใหม่เตรียมลุยศึกไทยลีก 2 ฤดูกาล 2022/23 พร้อมกับคว้านักร้อง “โตโน่” ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ มาร่วมทัพด้วย

วันที่ 22 กรกฎาคม ที่ห้องแถลงข่าว สโมสรฟุตบอล อยุธยา ยูไนเต็ด ภายในสนามกีฬาจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นายอดิศักดิ์ พันธ์เจริญวรกุล ประธานสโมสร ดร.อาณัติชัย วาสประเสริฐสุข รองประธานสโมสร นางสาวพิมพฤดา ตันจรารักษ์ ผู้จัดการทีม ร่วมกันแถลงข่าว เปิดตัว คณะผู้บริหารทีม หัวหน้าผู้ฝึกสอน นักฟุตบอล และผู้สนับสนุน รายใหม่ที่เข้ามาสนับสนุน สโมสรฟุตบอล อยุธยา ยูไนเต็ด และความพร้อมในการลุยศึก M-150 แชมเปียนชิพ 2022/23

นายอดิศักดิ์ พันธ์เจริญวรกุล ประธานสโมสร กล่าวว่า ช่วง 2 ปีที่ผ่านมา ด้วยสถานการณ์ของการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด19 ทำให้มีข้อจำกัดของการแข่งขัน รวมถึงการฝึกซ้อม โดยเฉพาะเรื่องของการแข่งขันที่จัดแล้วไม่สามารถให้แฟนบอลเข้ามาชมในสนามได้ เต็มที่ ฟุตบอลขาดสีสันและดูห่างไปจากแฟนคลับของสโมสร ซึ่งผลทำให้รายได้ของสโมสรจากการขายของที่ระลึก การขายบัตรเข้าชมการแข่งขันด้วย ในฤดูกาลนี้ การเข้าชมของแฟนบอลสามารถ เข้าชมได้ปกติ ความสนุก ความเร้าใจของเกมฟุบอลกำลังกลับมาทางสโมสร ได้เตรียมความพร้อมเริ่มทำการเรียกนักเตะมาฝึกซ้อมแล้ว

เราได้ "โค้ชใหม่" สันติ ไชยเผือก ที่มากความสามารถ และเป็นคนจังหวัดพระนครศรีอยุธยา กลับมาทีมอีกครั้ง พร้อมกับมีการดึงนักฟุตบอลมาเสริมทีมในทุกตำแหน่งเช่น จักรพันธ์ พรใส ตำแหน่ง กองหน้า พิชิต เกสโร ในตำแหน่ง มิดฟิลด์ และผู้เล่นมาความสามารถในส่วนของนักเตะต่างชาติ เราได้ นักฟุตบอลบราซิล 3 คน Mr. Jose Nilson Dos Santos Silva, Mr. Thiago Duchatsch Moreira, Mr. Gustavo Alexandre ซึ่งบินตรงมาจากบราซิล ยังไม่เคยร่วมทีมใดในประเทศไทยมาก่อน ในตำแหน่งกองหน้า กองกลาง และกองหลัง รวมถึง Mr. Kazuki Murakami ชาวญี่ปุ่น ที่จะมาช่วยเสริมทีมหมีความแข็งแกร็ง เป็นนักรบกรุงศรี ที่พร้อมลุยในศึกครั้งนี้

โดยล่าสุด “โตโน่” ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ นักร้องนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ที่ชื่นชอบในกีฬาฟุตบอล เคยร่วมทีมกับ ราชบุรี มิตรผล เอฟซี มาแล้ว ได้มาเป็นนักเตะสังกัดของอยุธยา ยูไนเต็ด อย่างเป็นทางการ ได้ร่วมซ้อมกับทีมแล้ว

ด้าน โตโน่ กล่าวว่า รู้สึกตื่นเต้น และดีใจมากที่ได้มาร่วมทีมกับ อยุธยา ยูไนเต็ด มีความภาคภูมิใจมาก กับโลโก้ที่อยู่บนหน้าอกเสื้อ ได้มาเป็นส่วนหนึ่งของทีม รู้สึกอบอุ่นมากที่ได้เริ่มต้นลงทีมฝึกซ้อม การต้อนรับจากแฟนบอล ก่อนเข้าสนามซ้อมจะแวะกินก๋วยเตี๋ยวที่อยุธยา ชาวอยุธยา พอทราบข่าวว่า จะเล่นฟุตบอล มาซ้อมกับทีม ร้านค้า แฟนบอลจะฝากขนม ของฝากต่างๆมาเลี้ยงเพื่อนๆในทีมด้วย

ส่วนจะได้ลงเล่น ในสนามหรือไม่ต้องอยู่ที่โค้ชใหม่ ส่วนตนจะตั้งใจฝึกซ้อมตามโปรแกรม และทำหน้าที่ให้ดีที่สุดการร่วมฝึกซ้อมกับทีมถือว่าเป็นส่วนหนึ่งของทีมแล้ว ขอเชิญชวน แฟนบอลมาร่วมกำลังใจให้นักฟุตบอล เพื่อให้ทีมประสบความเร็จได้ที่สุด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสด ดูฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ... พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม
ต้อง App TrueID เท่านั้น โหลดเลย!!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้