ไม่โมฆะ! พรีเมียร์ลีก มั่นใจซีซั่นนี้แข่งจบ แม้โควิดระบาดหนัก

ไม่โมฆะ! พรีเมียร์ลีก มั่นใจซีซั่นนี้แข่งจบ แม้โควิดระบาดหนัก
ข่าวสด
15 ม.ค. 64
45

ฝ่ายจัดการแข่งขันศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มั่นใจว่า การแข่งขันฤดูกาล 2020/21 จะเล่นกันจนจบซีซั่น แม้โควิด-19 จะยังระบาดหนักก็ตาม

ในฤดูกาลนี้ ต้องมีหลายเกมในพรีเมียร์ลีก ที่ต้องเลื่อนการแข่งขัน เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส โควิด-19 ยกตัวอย่างเช่น กรณีที่นักเตะ และสตาฟฟ์ในทีมชุดใหญ่ของ แอสตัน วิลล่า ติดเชื้อไวรัสมรณะดังกล่าวมากถึง 14 ราย

ส่วนในลีกล่างทั้ง ลีก เดอะ แชมเปี้ยนชิพ, ลีกวัน และลีกทู ที่ควบคุมโดยฟุตบอลลีกอังกฤษ (อีเอฟแอล) รวมถึง บาร์เคลย์ส วีเมนส์ ซูเปอร์ ลีก ก็ได้มีการเพิ่มมาตรการ เพื่อป้องกันการระบาดของโควิด-19

กระทั่งล่าสุด สมาคมฟุตบอลอังกฤษ, พรีเมียร์ลีก และ อีเอฟแอล ออกมาแสดงความมั่นใจร่วมกันว่า ฟุตบอลฤดูกาล 2020/21 ของทุกลีก จะสามารถแข่งขันกันจนจบซีซั่นแน่นอน ด้วยความร่วมมือจากทุกฝ่าย รวมถึงการปฏิบัติตามมาตรการความปลอดภัย

"ในสัปดาห์นี้ สมาคมฟุตบอลอังกฤษ, พรีเมียร์ลีก, อีเอฟแอล และบาร์เคลย์ส วีเมนส์ ซูเปอร์ ลีก ได้แนะนำไปยังสโมสรถึงมาตรการป้องกันโควิด-19 ที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ และเน้นย้ำถึงความสำคัญ ความปลอดภัยคือสิ่งที่ทุกฝ่ายต้องร่วมมือกัน"

"และฟุตบอลอยากได้การสนับสนุนอย่างต่อเนื่อง จากทั้งสโมสร, ผู้จัดการทีม, นักเตะ และทุกคนที่เกี่ยวข้อง เพื่อจำกัดการแพร่กระจายของเชื้อ และเป็นตัวอย่างที่ดีทั้งใน และนอกสนาม"

"องค์กรทั้ง 3 ของเรา มีความเชื่อมั่นใจในมาตรการป้องกันโควิด-19 รวมถึงความสามารถของเรา ที่จะนำพาให้ฤดูกาลไปสู่บทสรุปที่ประสบความสำเร็จ"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ผลบอล สรุปผล ไฮไลท์ยิงประตู ศึกพรีเมียร์ลีก 2020/21 นัดที่ 18 ทุกคู่ทุกสนาม

>> อันดับ 'ดาวซัลโว-แอสซิสต์-คลีนชีท' ล่าสุด ศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีก 2020-2021

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้ ใช้ฟรี 7 วัน!!!!

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้