รีเซต
ไม่การันตีทีมชาติ!! กุนซือเดนมาร์ก กังวลโอกาสลงสนามของ อีริคเซ่น

ไม่การันตีทีมชาติ!! กุนซือเดนมาร์ก กังวลโอกาสลงสนามของ อีริคเซ่น

ไม่การันตีทีมชาติ!! กุนซือเดนมาร์ก กังวลโอกาสลงสนามของ อีริคเซ่น
GOAL
14 มีนาคม 2567 ( 10:00 )
44

แคสเปอร์ ยุลมันด์ กุนซือทีมชาติเดนมาร์ก เป็นห่วงโอกาสการลงสนามของ คริสเตียน อีริคเซ่น กองกลางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังตกเป็นตัวสำรองในทัพ ปีศาจแดง

กองกลางทีมชาติเดนมาร์ก ตกเป็นตัวสำรองอย่างชัดเจนในถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด หลัง ค็อบบี้ ไมนู แจ้งเกิดได้อย่างเต็มตัวในช่วงกลางฤดูกาล ซึ่งนับตั้งแต่เริ่มเดือนกุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เขาได้รับโอกาสลงสนามไปเพียง 1 เกมเท่านั้นและเป็นบทบาทของตัวสำรอง โดยในฤดูกาลนี้เขาได้รับโอกาสลงสนามกับทีมปีศาจแดงไปเพียง 20 เกมเท่านั้น

ด้วยจำนวนโอกาสการลงสนามที่น้อยลงของกองกลางรายนี้ ทำให้เฮดโค้ชทีมชาติเดนมาร์กเริ่มมีความกังวลเกี่ยวกับระดับการเล่นของกองกลางวัย 32 ปี ซึ่งอาจส่งผลกระทบต่อการติดทีมชาติในอนาคต

“มันไม่ใช่สถานการณ์ที่ดีที่สุดอย่างที่เป็นอยู่ตอนนี้ ผมหวังเป็นอย่างมากในการเปลี่ยนแปลงนั้น ผมค่อนข้างมั่นใจว่าเราจะเห็น อีริคเซ่น ที่ฟิตสมบูรณ์ ผมรู้ว่าเขาเป็นอย่างไร“

”แต่เป็นที่ชัดเจนว่าถ้ามันเป็นแบบนี้ต่อไป สำหรับ คริสเตียน มันก็เหมือนกับคนอื่น ๆ อาจมีความกังวลเกี่ยวกับระดับการเล่นที่คุณจะแสดงได้ หากคุณไม่มีเวลาการเล่นมากกว่าที่เป็นอยู่ในตอนนี้“

”ผมหวังเป็นอย่างมากว่ามันจะเปลี่ยนไป ผู้เล่นที่มีทักษะอย่าง คริสเตียน ต้องได้ลงเล่น และแน่นอน! พวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสิ่งต่าง ๆ จะเปลี่ยนไปที่ ยูไนเต็ด แต่การที่ไม่ได้เล่นเลย ไม่ใช่สถานการณ์ที่ดีที่สุด“

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!
เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้