เหนือคำบรรยาย! ไทเกอร์ วูดส์ เผยความประทับใจ ควงลูกชายแข่งกอล์ฟรายการพิเศษ

เหนือคำบรรยาย! ไทเกอร์ วูดส์ เผยความประทับใจ ควงลูกชายแข่งกอล์ฟรายการพิเศษ
ข่าวสด
22 ธ.ค. 63
130

ไทเกอร์ วูดส์ อดีตนักกอล์ฟมือ 1 ของโลกชาวอเมริกัน เผยความประทับใจ หลังควง ชาร์ลี ลูกชายวัย 11 ปี คว้าอันดับ 7 ในการแข่งขันกอล์ฟรายการพิเศษ ศึกพีเอ็นซี แชมเปี้ยนชิป

การแข่งขันกอล์ฟรายการ พีเอ็นซี แชมเปี้ยนชิป ที่สนาม ริตซ์-คาร์ลตัน กอล์ฟ คลับ พาร์ 72 เมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา เป็นรายการพิเศษที่ให้ 20 โปรกอล์ฟ ระดับแชมป์เมเจอร์ ลงแข่งขัน ร่วมกับสมาชิกในครอบครัวอีก 1 คน

โดย ไทเกอร์ วูดส์ โปรกอล์ฟชื่อดัง ควงลูกชาย ชาร์ลี วูดส์ วัย 11 ปี ผู้ที่กลายเป็นผู้เข้าแข่งขันที่อายุน้อยที่สุด ลงแข่งขันในนามทีมวูดส์ ก่อนจะคว้าอันดับ 7 ร่วม ในการแข่งขันครั้งนี้

 

 
 
 
 
 
View this post on Instagram
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

A post shared by PGA TOUR (@pgatour)

 

สำหรับพ่อลูกตระกูลวูดส์ ทำสกอร์ 10 อันเดอร์พาร์ 62 สองวันติดต่อกัน และจบด้วยสกอร์รวม 20 อันเดอร์พาร์ จบอันดับ 7 ร่วมของรายการนี้ ส่วนตำแหน่งแชมป์ ตกเป็นของ ทีมโธมัส ที่มี จัสติน โธมัส โปรมือ 3 ของโลก กับคุณพ่อ ไมค์ โธมัส ร่วมแข่งขัน โดยทำไปได้ 25 อันเดอร์พาร์

ทั้งนี้ ไทเกอร์ ได้ออกมาพูดถึงการแข่งขัน ที่ได้ร่วมเล่นคู่กับลูกชาย ว่า "ผมคิดว่าคงไม่มีคำไหนที่จะสามารถอธิบายได้ แค่เรื่องจริงที่เราได้มีประสบการณ์นี้ร่วมกัน ชาร์ลี และ ผม ความทรงจำเหล่านี้จะอยู่กับเราไปตลอดชีวิต"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> สาวเกาหลีซิวแชมป์! 'โปรโม'จบที่ 6 ,'โปรเม'อันดับ 9 กอล์ฟยูเอส วีเมนส์ โอเพ่น

>> พร้อมจัดต่อ!! ศึกแบดมินตัน 3 รายการใหญ่ในไทยยืนยันไม่ยกเลิก-ไม่เลื่อน

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้

ยอดนิยมในตอนนี้

ยอดนิยมในตอนนี้