รีเซต
เตรียมรับมือให้ดี! 'มาโน่' เชื่อ ไทยลีก ออลสตาร์ จะรุกเต็มที่ใส่ ทีมชาติไทย

เตรียมรับมือให้ดี! 'มาโน่' เชื่อ ไทยลีก ออลสตาร์ จะรุกเต็มที่ใส่ ทีมชาติไทย

เตรียมรับมือให้ดี! 'มาโน่' เชื่อ ไทยลีก ออลสตาร์ จะรุกเต็มที่ใส่ ทีมชาติไทย
EkkEReport
13 พฤศจิกายน 2563 ( 19:30 )
111

กุนซือทีมไทยลีก ออลสตาร์ แถลงความพร้อมก่อนเกม ที่จะพาทีมดวลกับ ทีมชาติไทย ในวันเสาร์นี้ 14 พ.ย. โดยเชื่อว่า ทีมของเขาจะเปิดเกมรุกที่อันตราย เพื่อทดสอบเกมรับของทัพ ช้างศึก ได้อย่างแน่นอน

วันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 เวลา 14.00 น. ณ ห้องแถลงข่าวภายในสนาม ราชมังคลากีฬาสถาน มาโน่ โพลกิ้ง หัวหน้าผู้ฝึกสอน และ ดราแกน บอสโควิช นักเตะของทีม ไทยลีก ออล สตาร์ แถลงข่าวก่อนการแข่งขันฟุตบอลนัดพิเศษ "THE WARRIORS ARE HERE" พบกับ ทีมชาติไทย

โดย มาโน่ โพลกิ้ง กล่าวว่า "ด้วยสถานการณ์โควิด-19 ทำให้ไม่สามารถเชิญทีมอื่นมาได้ จึงได้เกิดไอเดียนี้ขึ้นมาเพื่อให้ทีมชาติไทยได้เตรียมตัว สำหรับตัวเอง หน้าที่คือ การทำให้ทีมนี้เล่นออกมาได้ดี เป็นบททดสอบที่ดีให้กับทีมชาติไทย ได้เจอกับนักเตะที่มีคุณภาพ ได้ผลประโยชน์จากการเตรียมทีมในศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก ปีหน้า"

"แน่นอนว่า 2 วัน คงทำอะไรไม่ได้มาก นักเตะบางคนก็เพิ่งลงแข่งขันไทยลีกมา ต้องระวังเรื่องของอาการบาดเจ็บ จะเน้นพูดคุยแล้วก็ใส่ไอเดียที่ต้องการให้เล่น ให้นักเตะได้เข้าใจ มั่นใจว่าทุกคนนั้นมีศักยภาพมากพอ ที่จะปรับตัวให้เข้ากับสไตล์ที่ต้องการได้"

"ก่อนหน้านี้มีการคุยกับ อากิระ นิชิโนะ แล้ว ว่าต้องการให้เล่นแบบไหน จะให้จำลองการเล่นเหมือนทีมที่จะเจอ ทั้ง อินโดนีเซีย, มาเลเซีย และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ (ยูเออี) หริอไม่ แต่สุดท้าย นิชิโนะ อยากให้เกมนี้ออกมาเป็นเกมที่ดี ได้เล่นในแนวทางที่ถนัด เพื่อออกมาเป็นเกมที่มีคุณภาพให้กับทีมชาติไทย"

"นักเตะในทีมชุดนี้มีผู้เล่นเกมรุกเยอะมาก นักเตะต่างชาติส่วนใหญ่เป็นเกมรุกอยู่แล้วด้วย จึงต้องเลือกให้ดี เปลี่ยนระบบการเล่นให้เข้ากับนักเตะที่เลือกมา ซึ่งสไตล์ตัวเองเป็นเกมรุกอยู่แล้ว ยังไงก็จะเตรียมทีมโดยเน้นเกมรุกเป็นหลัก ซึ่งน่าจะเหมือนกับการเจอยูเออีมากที่สุด"

สำหรับ ทีมไทยลีก ออลสตาร์ จะลงเล่นฟุตบอลนัดกระชับมิตร "THE WARRIORS ARE HERE" พบกับทีมชาติไทยชุดใหญ่ ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2563 ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน เวลา 16.00 น. ถ่ายทอดสดทางไทยรัฐทีวี ช่อง 32

แฟนบอล สามารถหาซื้อบัตรเข้าชมเกมฟุตบอลนัดพิเศษ "THE WARRIORS ARE HERE" ระหว่างทีมชาติไทย พบ ไทยลีก ออลสตาร์ ได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ http://bit.ly/THAVSALLSTARS ซึ่งโซน WA-WE ราคา 300 บาท โซน WWWA-WWWB ราคา 200 บาท โซน EA-EB ราคา 150 บาท โซน EEA-EEB,EEEAEEEB ราคา 120 บาท และโซน NA-NB,SA-SB ราคา 100 บาท

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ไม่ได้มาเล่นๆ! 'นิชิโนะ' ลั่น ช้างศึก เอาจริง หวังทุบ ไทยลีก ออลสตาร์

>> เตรียมพร้อม! ไทยลีก ออลสตาร์ ซ้อมครั้งแรก - 'เชาว์วัตน์' ยันพร้อมสู้เต็มที่

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้