2 แฟนบอลแมนยูฯ รุ่นเยาว์แย่งซีนพิธีกรสถานีโทรทัศน์ MUTV ตะโกน "Ole Out!" ออกอากาศสด

2 แฟนบอลแมนยูฯ รุ่นเยาว์แย่งซีนพิธีกรสถานีโทรทัศน์ MUTV ตะโกน "Ole Out!" ออกอากาศสด
เมนสแตนด์
3 ต.ค. 64
304

สถานีโทรทัศน์สำหรับแฟนบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่าง MUTV ที่ได้รับความนิยมในเหล่าสาวกปีศาจแดงและมีผู้รับชมจำนวนมาก ได้มีแฟนบอลรุ่นเยาว์ 2 คนเข้ามาป่วนระหว่างออกอากาศสดเรียกเสียงฮาจากแฟนบอลที่กำลังรับชมจนอดหัวเราะไม่ได้ในรายการบรรยากาศหลังเกมการแข่งขันเมื่อวานนี้ (2 ตุลาคม) ที่ แมนยูฯ เปิดบ้านเสมอ เอฟเวอร์ตัน 1-1

 

จากผลเสมอ 1-1 ทำให้แมนยูฯ ชนะแค่ 2 จาก 6 เกมหลังสุด จนเกิดกระแสแฟนบอลไม่พอใจ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ผู้จัดการทีมที่กำลังทำผลงานกระท่อนกระแท่น โดยในรายการสดหลังเกมที่พิธีกรของ MUTV กำลังดำเนินรายการอยู่นั้นได้มีเด็กหนุ่ม 2 คนเดินเข้ามาในกล้องพร้อมกับแสดงท่าทางยียวนเรียกเสียงฮาก่อนเดินจากไป

แต่อย่างไรก็ดี แซม โฮมวูด พิธีกรของรายการได้รั้งตัวเด็กหนุ่มคนนั้นสัมภาษณ์สด ๆ โดยเขาถามว่า "น้องคิดยังไงกับเกมนี้ครับ?" เด็กหนุ่มตอบกลับว่า "โอเล่ออกไป!" แล้วเจ้าหนูคนนี้ก็เดินออกจากกล้องทันที ก่อนที่ แซม โฮมวูด จะยื่นไมค์ถามเพื่อนของเด็กคนก่อนหน้าซึ่งก็ได้คำตอบใกล้เคียงกัน "เหมือนกันครับ โอเล่ออกไป ซานโช่กระจอก"

ก่อนที่ แซม โฮมวูด จะหันมาพูดกับกล้องว่า "บอกตามตรง ผมคาดหวังคำตอบกับเด็ก ๆ ไว้ดีกว่านี้ แต่นี่จะเป็นบทเรียนสอนผม ผมจะไม่ไว้ใจเด็กคนไหนอีกแล้ว ทุกที่เลย" แน่นอนว่ารายการสดเช่นนี้ย่อมมีผู้ชมจำนวนมาก และเกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ต่าง ๆ นานา ทั้งแฟนบอลที่ตลกในความไร้เดียงสาของเด็กกับแฟนบอลที่กล่าวหาว่าเด็กตอบคำถามโดยไม่คิด

ผู้ใช้ทวิตเตอร์ชื่อ "Max MUFC" ได้โพสต์คลิปวิดีโอเหตุการณ์ดังกล่าวซึ่งมีผู้เข้าชมมากกว่า 237,200 ครั้ง และยอดผู้รีทวีต 1,510 ครั้ง โดยมีแฟนบอลแมนยูฯ เข้ามาคอมเมนต์มากมายยกตัวอย่างเช่น "ซานโช่ย้ายไปอยู่แมนยูฯเพียงเพื่อให้เด็ก 6 ขวบคุยเล่น" / "ใช้ผ้าพันคอแบบฝั่งละครึ่ง ไม่ใช้แฟนบอลตัวจริงแน่นอน" / "เด็กรู้ดีว่ากำลังทำอะไร ในที่สุดความจริงก็เปิดเผยผ่านรายการสด"

ชมคลิปได้ที่นี่เลย :

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้