รีเซต
ต่อยจริงเจ็บจริง!! "บัวขาว" เดินหน้าบด ชนะคะแนน "แสนชัย" ศึกมวย BKFC5

ต่อยจริงเจ็บจริง!! "บัวขาว" เดินหน้าบด ชนะคะแนน "แสนชัย" ศึกมวย BKFC5

ต่อยจริงเจ็บจริง!! "บัวขาว" เดินหน้าบด ชนะคะแนน "แสนชัย" ศึกมวย BKFC5
THEO
5 พฤศจิกายน 2566 ( 00:26 )
320

"บัวขาว บัญชาเมฆ" อาศัยอาวุธที่หนักหน่วง และสภาพร่างกายที่สดกว่า เดินหน้าบดเอาชนะคะแนน "แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม" ไปอย่างเป็นเอกฉันท์ ในไฟต์พิเศษของศึก BKFC Asia 5 Thailand "Legend of Siam”

ศึก "Bare Knuckle Fighting Championships" BKFC Asia 5 Thailand "Legend of Siam"  ที่รอยัลคลิฟ โฮเต็ล พัทยา จ.ชลบุรี ไฟต์ที่แฟนมวยทั่วโลกต่างให้ความสนใจ ระหว่าง 2 สุดยอดตำนานนักชกไทย “บัวขาว บัญชาเมฆ” ขึ้นสังเวียนปะทะ “แสนชัย พี.เค.แสนชัยมวยไทยยิม” 

สำหรับคู่นี้ชกกันในพิกัด 68.5 กิโลกรัม ภายใต้กติกา "Bare Knuckle Fighting" หรือการชกกันแบบไม่สวมนวม ซึ่งทั้ง บัวขาว และ แสนชัย ถึงแม้จะรู้จักกันเป็นการส่วนตัว และให้ความนับถือสนิทสนมกันเป็นอย่างมาก แต่ทั้งคู่ก็สู้กันอย่างเต็มที่ โดยไม่มีการออมมือให้กันแต่อย่างใด

เกมการชกปรากฏว่า บัวขาว อาศัยรูปร่างที่สูงใหญ่กว่า บวกกับอาวุธที่หลากหลายและหนักหน่วง เป็นฝ่ายเดินเข้าหาต่อเนื่อง ในขณะที่ แสนชัย พยายามใช้ชั้นเชิงดักออกอาวุธโต้ แต่ตลอดการชกทั้ง 5 ยก "บัวขาว" ทำได้ดีกว่า และออกอาวุธได้อย่างชัดเจน กระทั่งครบยก บัวขาว ได้รับการชูมือ เป็นฝ่ายเอาชนะคะแนน แสนชัย ไปอย่างเป็นเอกฉันท์

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้