ลุ้นตัวโก่ง !! ภานุวัฒน์ เช็คฟิตลุ้นลงเชือดวัวชน

ลุ้นตัวโก่ง !! ภานุวัฒน์ เช็คฟิตลุ้นลงเชือดวัวชน
ultras malaya
8 ส.ค. 57
2.3K

ความเคลื่อนไหวของศึกลูกหนัง โตโยต้า ไทยพรีเมียร์ลีก ประจำสุดสัปดาห์นี้ ซึ่งทางด้าน “นกใหญ่พิฆาต” ชัยนาท ฮอร์นบิล ที่ได้เดินทางไปเตรียมความพร้อม ณ จังหวัดสงขลา เพื่อลงฟาดแข้งกับเจ้าบ้าน “วัวชนแดนใต้” สงขลา ยูไนเต็ด ที่สนามติณสูลานนท์ วันพรุ่งนี้ ต้องเช็คความฟิตครั้งสุดท้ายของ ภานุวัฒน์ จินตะ แข้งตัวเก๋าของทีม ว่าจะลงสนามช่วยทีมได้หรือไม่ ส่วน อธิบดี เอติรัตน์ กล่าวมั่นใจว่า ขอยืนหลังคู่กลางกับใครได้หมด 

หายหน้าไปสักพักทำเอาสาวกคิดถึงกันตามๆ กัน สำหรับ เจ้าเต๊าะ ภานุวัฒน์ จินตะ ที่หลังเจอปัญหากล้ามเนื้อเกร็ง หลังสาเหตุกล้ามเนื้อ ใช้งานหนัก จนทำให้กล้ามเนื้อกระตุกอย่างผิดปกติ ซึ่งล่าสุดหลังเข้ารับโปรแกรมฟื้นฟูกล้ามเนื้อซึ่งก่อนหน้านี้เกรงกันว่าเขาอ่านต้องพักนานร่วมเดือน แต่ด้วยความมุ่งมั่นและทุ่มเท จึงทำให้เขาคัมแบ็ค ได้เร็วก่อนกำหนด

“ผมพยายามอย่างหนักครับ สำหรับการเรียกสภาพร่างกายขึ้นมาใหม่ ซึ่งถือว่าโชคดีครับ ที่ผมรู้สึกว่า ผมกลับมาฟิต เกือบร้อยแล้วล่ะ ผมอยากลงเล่นให้กับทีมจริง ๆครับ ในสถานการณ์แบบนี้” อดีตแข้งพัทยา ยูไนเต็ด กล่าวเพิ่มเติม 

ส่วนทางด้าน อธิบดี เอติรัตน์ เซ็นเตอร์หน้าหยก ได้ออกมากล่าวว่า “มันมีหลายเกมครับที่ผมหวังมากกว่านั้น แต่มันก็ยังคงเป็นทุกเกมที่ดีสำหรับผมเสมอในการลงเล่นร่วมกับเพื่อนๆ พี่ๆ ทุกคน ไม่ว่าจะเป็น พี่ปาร์ค (ปาร์ค จุงซู), พี่กอล์ฟ พิชิต (พิชิต ใจบุญ) ซึงผมบอกเลยว่า การได้ลงล่น และยืนคู่กับพี่เขา ไม่ว่าจะเป็นใคร ผมโคตรมั่นใจเลยว่าทีมเราจะต้อง มีอะไรเจ๋งๆ ในเกมนั้นแน่นอนครับ” 

สำหรับเกมฟาดแข้งระหว่าง สงขลา ยูไนเต็ด เปิดบ้านรับ ชัยนาท ฮอร์นบิล จะลงทำการแข่งขันกันในวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคม เวลา 18:00 น. ณ สนามติณสูลานนท์ จังหวัดสงขลา ถ่ายทอดสดทางช่อง ทรูโฟร์ยู  

 

ชมทีวีออนไลน์ช่องทรูโฟร์ยู ดิจิตอล ฟรีทีวี แบบสดๆ ได้ที่นี่
ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

เครดิตภาพและข่าว – Chainat Football Club
เรียบเรียงใหม่โดย – Mo Malaysia 
08-08-2557

12.40 น.

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ