รีเซต
ชักบานปลาย.! พีเอฟเอ ขอเสนอตัวช่วยเคลียร์ปัญหา ซานโช่ - เทน ฮาก

ชักบานปลาย.! พีเอฟเอ ขอเสนอตัวช่วยเคลียร์ปัญหา ซานโช่ - เทน ฮาก

ชักบานปลาย.! พีเอฟเอ ขอเสนอตัวช่วยเคลียร์ปัญหา ซานโช่ - เทน ฮาก
GOAL
27 กันยายน 2566 ( 11:30 )
121

สมาคมนักฟุตบอลอาชีพอังกฤษ ขอเสนอเป็นคนไกล่เกลี่ยข้อพิพาทระหว่าง เจดอน ซานโช่ กับ เอริค เทน ฮาก ในทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

สมาคมนักฟุตบอลอาชีพอังกฤษ หรือ พีเอฟเอ เสนอตัวเป็นคนกลางที่จะเข้ามาไกล่เกลี่ยข้อพิพาทระหว่าง เจดอน ซานโช่ ปีกตัวเก่งของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมยักษ์ใหญ่ในศึกพรีเมียร์ลีกอังกฤษ กับ เอริค เทน ฮาก ผู้จัดการทีมเดียวกัน ในเวลานนี้หลังเรื่องราวชักเกินเลยไปกันใหญ่แล้ว 

อย่างไรก็ตามในเวลานี้ทาง ซานโช่ ได้หลุดจากทีมชุดใหญ่ของทัพ "ปีศาจแดง" หลังออกมาโพสต์โต้ตอบ เทน ฮาก ว่าพูดโกหกเรื่องที่เขาทำได้ไม่ดีพอในการฝึกซ้อม จนไม่ได้อยู่ในทีมชุดบุกเยือน อาร์เซน่อล ที่ผ่านมา

แต่ถึงอย่างนั้นแม้ทั้งสองคนจะมีการพูดคุยเป็นการส่วนตัว และ ซานโช่ ก็ยอมลบโพสต์ปัญหาดังกล่าวออกแล้ว แต่ยังไม่มีการเอ่ยปากขอโทษ เทน ฮาก แต่อย่างใดจนสโมสรยกระดับบทลงโทษเป็นห้ามใช้ทุกพื้นที่ของทีมชุดใหญ่ ไปเป็นที่เรียบร้อย

ขณะเดียวกัน ก็มีข่าวว่าเพื่อนร่วมทีมอย่าง แฮร์รี่ แม็คไกวร์, ลุค ชอว์ และ และ มาร์คัส แรชฟอร์ด ได้พยายามร้องขอให้ดาวเตะเพื่อนร่วมชาติขอโทษ เทน ฮาก แต่ยังไร้การตอบรับจากเจ้าตัว รวมถึงล่าสุด ซานโช่ ก็ตัดสินใจปิดอินตราแกรมช่องทางโซเชียลมีเดียของตัวเองเรียบร้อยแล้วด้วย

และด้วยปัญหาที่เริ่มลุกลามบานปลาย ทำให้ทางพีเอฟเอตัดสินใจติดต่อไปที่ทัพ "ปีศาจแดง" รวมถึงติดต่อกับ ซานโช และ เทน ฮาก แบบส่วนตัว เพื่อขอเสนอตัวเข้าไปช่วยเคลียร์ปัญหา ซึ่งยังไม่มีทีท่าว่าจะยุติลง และดูเหมือนว่าจะหนักขึ้นเรื่อย ๆ

สำหรับอนาคตของ ซานโช ยังเต็มไปด้วยเครื่องหมายคำถาม โดยสื่ออังกฤษหลายสำนักเชื่อว่าเขาอาจต้องย้ายทีมในช่วงตลาดนักเตะเดือนมกราคมนี้หรือไม่อีกด้วย 

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

อัปเดตข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัปเดตข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้