แข้งบอลไทย 19 ปี ร้องสื่อฯ...เงินผม อยู่ไหน!!??

แข้งบอลไทย 19 ปี ร้องสื่อฯ...เงินผม อยู่ไหน!!??
30 พ.ย. 55
2.8K


แข้งบอล19ปี ร้องหาเงินอัดฉีด 2 แสนนัดชนะจีน ที่ส.ส.ชาดา ไทยเศรษฐ์ ผจก.ทีม รับปาก จะให้ อีกทั้งเบี้ยเลี้ยงจากสมาคมฟุตบอล ฯยังเงียบฉี่!! ทุกคนเซ็ง ทำเพื่อชาติ กลับถูกลืม…รับท้อ หมดกำลังใจ ไปต่อซีเกมส์

กลายเป็นเรื่องราวอื้อฉาว ขึ้นมาอีกจนได้ สำหรับสมาคมฟุตบอลฯ ที่ดูแลทีมชาติไทย ล่าสุดนักเตะเยาวชน19ปี และผู้ปกครองฟ้องออกสื่อฯ หลังยังไม่ได้รับเงินเบี้ยเลี้ยงจากการเก็บตัว และเดินทางไปทำการแข่งขันฟุตบอลเยาวชน19ปี ชิงแชมป์เอเชีย ที่ประเทศยูเออี.  อีกทั้งเงินอัดฉีด นัดที่ชนะจีน 2-1 ซึ่ง ส.ส.ชาดา ไทยเศรษฐ ผจก.ทีมรับปากว่าจะให้ก็ยังเงียบฉี่

ผู้ปกครองรายหนึ่งของนักเตะเยาวชน19ปีส่งข้อความทวงถามสมาคมฟุตบอลฯถึงเรื่องดังกล่าวอันมีใจความว่า…

”ฝากถาม ผู้เกี่ยวข้องและดูแลทีม ยู-19 ปี ด้วยครับ หลังจาก ที่กลับมาจากประเทศ ยูเออี ตั้งแต่วันที่ 8/11/55 จนถึงวันนี้ 22 วันแล้ว เบี้ยเลี้ยง และ เงินอัดฉีด เงียบไปเลย เบี้ยเลี้ยงตั้งแต่ 23/10/55 ถึง 8/11/55 รวม 16 วัน และเงินอัดฉีด 2 แสนบาท แม็ทช์ ที่ชนะจีน นักฟุตบอลจะได้คนละประมาณ หมื่นกว่าบาท ใครจะตอบคำถามตรงนี้ได้บ้างครับ ช่วยตอบออกสื่อให้ด้วยครับ อย่าทำไม่รู้เรื่องแบบนี้เลย เด็กทุกคนทำเพื่อชาติไปแล้วแล้วคนที่ขันอาสามาดูแลทีม ดูแลสมาคม ว่าไงดีครับ “

ขณะเดียวกันนักเตะบางรายถึงกับบอกว่า ถ้าถูกเรียกติดทีมชาติไทย ชุดซีเกมส์ ไม่รู้ว่าจะตัดสินใจไป ดีหรือไม่? เพราะการบริหารจัดการด้านการเงินที่ไม่คล่องตัว สู้ทุ่มเทให้กับสโมสรดีกว่า ไม่ได้เห็นแก่เงินเพียงแต่หมดกำลังใจที่จะไปต่อกับทีมชาติไทย!!

 

ติดตามความเคลื่อนไหว ข่าวโซเซียลออนไลน์ได้ ที่

 >> Truesport Facebook << หรือ >> Truesport Twitter <<

 คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

 

ขอขอบคุณ ภาพ และข้อมูลจาก ssballthai.com
วันที่ 30 พ.ย. 2555  เวลา 17.26น.

ยอดนิยมในตอนนี้