ต้องตัดสินใจ! ดีบาลา บินกลับ ยูเวนตุส เข้าคุยอนาคตกับ ซาร์รี่ แล้ว

1 สิงหาคม 2562 ( 20:15 )
568
5

หลังมีข่าวว่า จะถูกปล่อยตัวแบบสลับขั้วไปยังทีมดังของอังกฤษ กองหน้าดาวรุ่งของ “ม้าลาย” ก็รีบบินกลับมาถกอนาคตกับหัวหน้าโค้ชคนใหม่เรียบร้อยแล้ว

(CP DC Press / Shutterstock.com)

เปาโล ดีบาลา กองหน้าอาร์เจนไตน์ของ ยูเวนตุส เดินทางมาถึงสนามซ้อมของ ยูเวนตุส เพื่อรอเข้าพบ เมาริซิโอ ซาร์รี หัวหน้าโค้ชคนใหม่ เพื่อพูดคุยเรื่องอนาคตของเขากับทีมแล้ว

ยูเวนตุส และฃแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เจรจากันถึงความเป็นไปได้ในการแลกตัว เปาโล ดิบาลา กับ โรเมลู ลูกากู ตลอดสองสัปดาห์ที่ผ่านมา

แต่เงื่อนไขการเจรจาดังกล่าว มีข้อตกลงว่า แนวรุกวัย 25 ปี มีสิทธิในการตัดสินใจอนาคตของตัวเอง ว่าอยากไปหาความท้าทายใหม่กับ ยูไนเต็ด หรือไม่

แต่ก่อนจะตัดสินใจลงไป กองหน้า อาร์เจนติเนียน ต้องการเข้าพบกับ ซาร์รี่ ในวันพฤหัสบดีนี้ เนื่องจากต้องการรู้บทบาทของตัวเขาเองกับทีม ในกรณีที่เลือกอยู่กับทีม “ม้าลาย” ต่อไป

ซึ่งถ้า ดีบาลา ปฏิเสธการย้ายทีมไปยังถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด น่าจะทำให้ดีลของ ลูกากู กับ ยูเวนตุส ต้องล่มทันที เนื่องจาก ทีมแชมป์เซเรีย อา ไม่ต้องการจ่ายเงินสดเพื่อแลกตัวนักเตะอีก หลังใช้เงินไปมากในการดึงนักเตะในซัมเมอร์นี้

ขณะเดียวกัน อินเตอร์ มิลาน ก็จับตาสถานการณ์นี้อยู่เช่นกัน เพราะทีม “งูใหญ่” เป็นอีกทีมที่ให้ความสนใจในตัว ลูกากู ด้วย แต่อินเตอร์ เองก็ไม่ยินดีจ่ายเงินเท่าที่ ยูไนเต็ด เรียกร้องเพื่อแลกตัว ลูกากู เช่นกัน

 

Tag

#กัลโช เซเรีย อา
#ยูเวนตุส
#เปาโล ดีบาลา
#แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด
#โรเมลู ลูกากู

บทความที่เกี่ยวข้อง