รีเซต
เดินหน้าลุย.! เซาธ์เกต กระตุ้นลูกทีมพิชิต อิตาลี เพื่อชาติ

เดินหน้าลุย.! เซาธ์เกต กระตุ้นลูกทีมพิชิต อิตาลี เพื่อชาติ

เดินหน้าลุย.! เซาธ์เกต กระตุ้นลูกทีมพิชิต อิตาลี เพื่อชาติ
TenAkapol
23 มีนาคม 2566 ( 14:30 )
54

แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ออกมากระตุ้นลูกทีมให้ โชว์ฟอร์มเก่ง ปราบ อิตาลี กมยูโร 2024 รอบคัดเลือกนี้ให้ได้

แกเร็ธ เซาธ์เกต ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ ออกมาประกาศว่าทีมของเขาจะบุกเอาชนะทีมชาติอิตาลี ให้ได้ในเกมยูโร 2024 รอบคัดเลือกในครั้งนี้ให้ได้ หลังที่พวกเขาจะกลับมาแข่งขันโปรแกรมทีมชาติอีกครั้ง นับตั้งแต่ตกรอบก่อนรองชนะเลิศ ศึกฟุตบอลโลก 2022 ที่ผ่านมา

อย่างไรก็ดีที่ผ่านมาทางทีมชาติ อังกฤษ ไม่เคยบุกเอาชนะ อิตาลี ถึงถิ่นได้เลย ตั้งแต่เกมกระชับมิตรที่พวกเขาเอาชนะได้ 3-2 เมื่อ 62 ปีก่อน และชนะเพียง 5 จาก 13 นัดนับตั้งแต่ปี 2022

นั่นทำให้ทาง เซาธ์เกต มีความกระหายชัยชนะอย่างมาก และยืนยันว่าจะ ไม่ประมาทสำหรับการแข่งขันรอบคัดเลือก โดยเฉพาะอย่างยิ่ง อิตาลี ที่แสดงให้เห็นเป็นตัวอย่างจากการที่พวกเขาไม่ผ่านเข้าไปเล่นฟุตบอลโลกที่กาตาร์

จากการที่ทัพ "สิงโตคำราม" จะลงดวลแข้งกับ อิตาลี ทาง เซาธ์เกต ได้กล่าวว่า "มันเป็นความท้าทายของเรา และเป็นเกมที่เราต้องชนะ เราเคยทำได้มาแล้ว แต่เราต้องพยายามทพให้ได้อย่างต่อเนื่อง เราไม่ชนะที่นี่มาตั้งแต่ปี 1961 แล้ว

เพราะงั้นมันเราจะสร้างประวัติศาสตร์ และนั่นเป็นความท้าทายที่สำคัญสำหรับทีมนี้ เพราะพวกเขาได้ทำลายสถิติมาแล้วมากมายในอดีต ผมรู้ว่า อิตาลี ไม่ผ่านเข้าไปเล่นฟุตบอลโลก แต่พวกเขายังมีผู้เล่นที่โดดเด่น แล้วก็จะมีแรงจูงใจสูงเช่นกัน มันจะเป็นเกมที่ยอดเยี่ยม 

ผมคิดว่าเราทำได้ดีมาก ๆ หลังจากยูโรเป็นเกมแรกคือแมตช์เยือนฮังการี ผมคิดว่าเราทำหนึ่งผลงานที่ดีที่สุด, และสภาพจิตใจของเราตั้งแต่เริ่มต้นก็ดีมากๆ ผมไม่คิดว่าสภาพจิตใจจะเป็นปัญหา แต่เป็นการย้ำเตือนว่าช่วงเริ่มต้นของรอบคัดเลือกมีความสำคัญมาก เราต้องเอาชนะให้ได้"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ