รีเซต
ปวดหัวสุดๆ! กัตตูโซ่ ชี้พ่ายอินเตอร์ไม่เจ็บเท่า ลูกทีมทะเลาะกันเอง (มีคลิป)

ปวดหัวสุดๆ! กัตตูโซ่ ชี้พ่ายอินเตอร์ไม่เจ็บเท่า ลูกทีมทะเลาะกันเอง (มีคลิป)

ปวดหัวสุดๆ! กัตตูโซ่ ชี้พ่ายอินเตอร์ไม่เจ็บเท่า ลูกทีมทะเลาะกันเอง (มีคลิป)
armcasanova
18 มีนาคม 2562 ( 15:26 )
162

เจนนาโร่ กัตตูโซ่ กุนซือ ปีศาจแดงดำ ออกมาแสดงความผิดหวังหลังทีมของเขาแพ้ อินเตอร์ มิลาน ไปแบบฉิวเฉียด แต่ที่เหนือไปกว่านั้น คือการกระทำของลูกทีมที่น่าผิดหวังเป็นที่สุด

AP Photo/Luca Bruno

โดยในเกมนี้ เอซี มิลาน โดนนำไปก่อนถึง 2-0 แต่กลับมายิงคืนได้เป็น 2-2 แต่สุดท้ายไม่แคล้วโดน VAR เจ้ากรรม มาเป่าให้เป็นจุดโทษและเป็นประตูชัยให้ อินเตอร์ มิลาน ชนะไป 3-2

ไฮไลท์ที่สำคัญของเกมนี้อยู่ที่ ฟร้องค์ เคสซิเย่ และ ลูคัส บีเกลีย มีปากเสียงกันหลัง เคสซิเย่ ไม่พอใจที่โดนเปลี่ยนตัวออก โดยไม่สนใจคำเตือนรุ่นพี่ในทีม ทำให้ กัตตูโซ่ ไม่พอใจอย่างมาก

“ครึ่งแรกเราถูกกดดันอย่างหนักจนไม่สามารถเล่นในแบบที่เราต้องการได้ พวกเราและเขา (อินเตอร์) ต่างโต้กลับโดยผู้เล่นจำนวน 4-5 คน”

“ผมถูกวิพากษ์วิจารณ์บ่อยครั้งเรื่องผมเล่นเกมรับมากเกินไป แต่พวกคุณต้องดูลักษณะทักษะผู้เล่นของผมด้วย”

“ผมคิดว่าหลังเราโดนนำไป 2-0 เราจะสูญเสียด้านต่างๆ ทั้งเรื่องคุณภาพในการเล่นและสภาพร่างกาย ถ้าเราไม่เล่นแบบในครึ่งแรกโมเมนตั้มของเกมจะไปอยู่ที่ฝั่งอินเตอร์ ในช่วงท้ายเราสร้างโอกาสได้ดีแต่เรามีช่องว่างและข้อผิดพลาดมากไป”

“สิ่งที่เลวร้ายกว่าความพ่ายแพ้ของผมคือ เคสซิเย่ ได้กระทำลงที่ม้านั่งสำรองนั่นเป็นสิ่งที่ผมยอมรับไม่ได้ด้วยวิถีของฟุตบอล ฟุตบอลเล่นกันเป็นทีมและเราคือทีม”

ทั้งนี้ โปรแกรมนัดถัดไปของ เอซี มิลาน หลังช่วงพักเบรกทีมชาติพวกเขามีคิวต้องไปเยือน ซามโดเรีย วันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม เวลา 02.30 น.

 

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้