รีเซต
ไม่ยกธงขาว!! รอรี่ ไม่ถอดใจลุ้นแชมป์ดิ โอเพ่น แม้ตามผู้นำ 9 สโตรก

ไม่ยกธงขาว!! รอรี่ ไม่ถอดใจลุ้นแชมป์ดิ โอเพ่น แม้ตามผู้นำ 9 สโตรก

ไม่ยกธงขาว!! รอรี่ ไม่ถอดใจลุ้นแชมป์ดิ โอเพ่น แม้ตามผู้นำ 9 สโตรก
ทรู วิชั่นส์
22 กรกฎาคม 2566 ( 14:30 )
88

รอรี่ แม็คอิลรอย ตัวเต็งแชมป์ ดิ โอเพ่น ครั้งที่ 151 ยืนยันว่าไม่ถอดใจ แม้จบรอบสองอยู่ในอันดับ 11 ร่วม ทำ 3 เบอร์ดี้ 2 โบกี้ สกอร์รวม 1 อันเดอร์พาร์ 141 ร่วมกับโปรอีก 13 คน ตามหลังผู้นำ ไบรอัน ฮาร์แมน 9 สโตรก แต่ยอมรับข้อผิดพลาดของตัวเอง และจะสู้ต่อในช่วงสุดสัปดาห์ 

ย้อนกลับไปในปี 2014 ที่เคยคว้าแชมป์ รอรี่ แม็คอิลรอย ทำสกอร์ต่ำที่สุดเป็นประวัติศาสตร์หลังจากผ่าน 36 หลุมที่ 10 อันเดอร์พาร์ 132 เท่ากับที่ ไทเกอร์ วูดส์ เคยทำได้ และในปีนี้ ฮาร์แมน ก็ทำสถิติเดียวกัน พร้อมกับขึ้นเป็นผู้นำ และมีสถิติสนับสนุนที่ผ่านมาทั้ง 8 ครั้ง ผู้นำในรายการเมเจอร์ที่นำรอบสองมากกว่า 5 สโตรกไม่มีใครพลาดตำแหน่งแชมป์

ถึงอย่างนั้น แม็คอิลรอย ยังเชื่อมั่นกับโอกาสในอีก 2 รอบที่เหลือ โดยกล่าวว่า “ผมอาจจะตามหลังอยู่ 9 แต่ผมไม่คิดหรอกว่ามีผู้เล่นที่อยู่ระหว่างเราเป็นร้อยๆ ในช่วงสุดสัปดาห์ ตอนนี้มันก็ไม่ได้ห่างมือผมมากเท่าไร ขณะเดียวกัน ถ้าผมทำ 3 5 4 อันเดอร์พาร์ในวันพรุ่งนี้ (รอบสาม 22 ก.ค.) ผมคงจะมีโอกาสที่ดีในวันอาทิตย์ (23 ก.ค.)” 

“รอบนี้ผมพลาดโอกาสเล็กน้อยบนกรีน และผมโดนลมเล่นงาน มันยากที่จะตัดสินใจได้ว่าผมจะเล่นตามลมหรือเล่นต้านลม ผมเริ่มต้นได้ดีแล้ว พอได้เบอร์ดี้บ้างใน 9 หลุมแรก แต่ดันมาพลาดหลุมที่ง่ายกว่าอย่างหลุม 11 และ 15 แต่ก็ยังดีที่มาเอาคืนได้ที่หลุม 18 เราคงต้องรอดูช่วงสุดสัปดาห์กันอีกที แต่โดยรวมแล้วผมพอใจกับผลงานใน 2 วันที่ผ่านมา” แม็คอิลรอย กล่าว 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้