ไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ!! ธีราทร แนะ 2 พี่น้องแฝดไทยตามล่าฝันค้าแข้งเจลีก

ไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ!! ธีราทร แนะ 2 พี่น้องแฝดไทยตามล่าฝันค้าแข้งเจลีก
ข่าวสด
3 ต.ค. 64
76

"อุ้ม" ธีราทร บุญมาทัน ยอดแบ็กซ้ายทีมชาติไทยของโยโกฮามา เอฟ มารินอส แนะนำ 2 พี่น้องฝาแฝดไทย พงศกร-พนธกร หาญรัตนะ ให้สู้เต็มที่ในการลุ้นมาค้าแข้งที่ศึกเจลีก หลังจากทั้งคู่ได้รับโอกาสเตรียมเข้าร่วมฝึกซ้อมกับ โชนัน เบลล์มาเร่

 

ธีราทร บุญมาทัน แนะนำ 2 พี่น้องฝาแฝดไทย พงศกร-พนธกร หาญรัตนะ ให้สู้ เพราะไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ ในการตามล่าฝันค้าแข้งเจลีก ในประเทศญี่ปุ่น

พงศกร และ พนธกร หาญรัตนะ ที่มาเรียนและเล่นฟุตบอลอยู่กับโรงเรียนมัธยมปลาย ยาอิตะ ชูโอะ ประเทศญี่ปุ่น และจะสำเร็จการศึกษาในปีหน้า มีโอกาสจะได้เข้าร่วมฝึกซ้อมกับ โชนัน เบลล์มาเร่ ทีมในเจลีก ญี่ปุ่น เป็นเวลา 1 เดือน ตั้งแต่วันที่ 1-31 มีนาคม 2565 ในโครงการ “โรด ทู โชนัน เบลล์มาเร่” ซึ่งมี นายคมสัน ประสมศรี เจ้าของโครงการ ร่วมมือกับสโมสร โชนัน เบลมาเร่ เพื่อพัฒนานักฟุตบอลเยาวชนไทยให้ได้มีโอกาสร่วมฝึกซ้อมต่อยอดสู่การเป็นนักฟุตบอลอาชีพ และยังมีโอกาสเซ็นสัญญาเป็นนักกีฬาของสโมสรแห่งนี้ อีกทั้งยังเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวและการแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมอันดีงามของทั้งสองประเทศ

โดยสโมสรโชนัน เบลล์มาเร่ ได้เชิญ 2 พี่น้องฝาแฝดไทย เข้าชมแมตช์พิเศษที่ทางสโมสรเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ โยโกฮาม่า เอฟ มารินอส ที่มี ”อุ้ม” ธีราทร บุญมาทัน ลงสนามทำสถิตินัดที่ 100 ในเจลีกด้วย ซึ่งหลังจบเกม แบ็คซ้ายทีมชาติไทย ได้เข้ามาทักทาย พงศกร และ พนธกร หาญรัตนะ พร้อมให้คำแนะนำสั้นๆ ว่า “ขอให้สู้ๆ เพราะไม่มีอะไรได้มาง่ายๆ”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก