รีเซต
มาดามแป้งจัดให้!! ทัพช้างศึกรับอัดฉีด 1 ล้าน เกมลับแข้งเฉือน ฮ่องกง

มาดามแป้งจัดให้!! ทัพช้างศึกรับอัดฉีด 1 ล้าน เกมลับแข้งเฉือน ฮ่องกง

มาดามแป้งจัดให้!! ทัพช้างศึกรับอัดฉีด 1 ล้าน เกมลับแข้งเฉือน ฮ่องกง
bally4455
20 มิถุนายน 2566 ( 13:30 )
129

“มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย ให้รางวัลแข้งช้างศึก 1,000,000 บาท หลังปลดล็อคความกดดัน บุกชนะ ฮ่องกง 1-0 ในเกมอุ่นเครื่อง ฟีฟ่า เดย์ วันที่ 19 มิถุนายน 2566

ก่อนหน้านี้ ช้างศึก มีผลงานอุ่นเครื่องที่ไม่ดีนีก เมื่อไม่ชนะใคร 4 นัดติดต่อกัน กระทั่งล่าสุดบุกชนะ ฮ่องกง 1-0 จากประตูชัยของ ธีรศิลป์ แดงดา และ นับเป็นประตูที่ 63 ในนามทีมชาติไทยชุดใหญ่ของดาวยิงวัย 35 ปีรายนี้

“มาดามแป้ง” ผู้จัดการทัพช้างศึก ที่บินมาให้กำลังใจทีมในนัดนี้ กล่าวว่า “ก่อนเกม แป้ง รู้ว่าทุกคนกดดันจากผลเสมอกับ ไต้หวัน จึงบอกน้อง ๆ ในห้องแต่งตัวว่าแม้จะเป็นแค่อุ่นเครื่อง แต่ขออัดฉีด 1 ล้านบาท เพื่อเป็นอีกหนึ่งกำลังใจ และ ตอบแทนความเสียสละ ที่ทุกคนมาทำเพื่อทีมชาติไทย กระทั่งล่าสุดเราทำได้ ต้องขอบคุณ และ ชื่นชมทุกคนที่แสดงออกถึงความมุ่งมั่น ตั้งใจ ในสถานการณ์ที่กดดันแบบนี้”

“การมาเล่นเกมเยือน เป็นอะไรที่ไม่ง่ายอยู่แล้ว แต่ก็ถือเป็นประสบการณ์ที่ดี และ สำคัญ อย่างไรก็ตาม ในแง่ภาพรวม ยังมีหลายสิ่งที่เราต้องปรับปรุง โดยเฉพาะจังหวะจบสกอร์ และ การเข้าทำที่ต้องหลากหลายมากกว่านี้ เหนือสิ่งอื่นใด แป้ง ต้องขอบคุณแฟนบอลชาวไทย ที่มาเชียร์เราที่ ฮ่องกง เยอะมาก และอยู่ที่ไทยด้วย” มาดามแป้ง ปิดท้าย

โปรแกรมต่อไป ทีมชาติไทย เตรียมลุยศึกคิงส์ คัพ ในช่วงเดือน กันยายน 2566 โดยมี 4 ทีม เข้าร่วม ประกอบด้วย ไทย (เจ้าภาพ) , อิรัก , เลบานอน และ อินเดีย

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้