รีเซต
ผ่านฉลุย.! อาร์เซน่อล คอนเฟิร์ม เชซุส ผ่าตัดหัวเข่าเรียบร้อยดี

ผ่านฉลุย.! อาร์เซน่อล คอนเฟิร์ม เชซุส ผ่าตัดหัวเข่าเรียบร้อยดี

ผ่านฉลุย.! อาร์เซน่อล คอนเฟิร์ม เชซุส ผ่าตัดหัวเข่าเรียบร้อยดี
TenAkapol
7 ธันวาคม 2565 ( 10:30 )
535

อาร์เซน่อล ได้ยืนยันว่า กาเบรียล เชซุส เข้ารับการผ่าตัดหัวเข่าขวาเป็นที่เรียบร้อย หลังบาดเจ็บจากฟุตบอลโลกที่ผ่านมา

อาร์เซน่อล ทีมจ่าฝูงพรีเมียร์ลีกอักฤษในเวลานี้ ได้ออกมายืนยันว่า กาเบรียล เชซุส กองหน้าตัวเก่งของทีม ได้เข้ารับการผ่าตัดหัวเข่าขวาเป็นที่เรียบร้อย หลังพบกับอาการบาดเจ็บจากฟุตบอลโลก 2022 ที่ผ่านมา แต่ยังไม่มีการคอนเฟิร์มว่าต้องพักนานขนาดไหน

เชซุส มีอาการบาดเจ็บที่เอ็นเข่าด้านในจากการลงสนามให้ทีมชาติบราซิล ในเกมเจอกับ ทีมชาติแคเมอรูน ส่งผลให้เขาหมดสิทธิ์ลงเล่นตลอดทั้งทัวร์นาเมนต์ที่เหลือและเดินทางกลับมาประเมินอาการที่อังกฤษ จนสุดท้ายทางแพทย์ต้องให้เขา เข้ารับการผ่าตัดเพื่อรักษาอาการดังกล่าว โดยทุกอย่างผ่านพ้นไปเรียบร้อยดี 

แต่ถึงอย่างไรนั้นทางทัพ "ปืนใหญ่" ยังไม่มีกำหนดเวลาว่าเขาจะหายกลับมาตอนไหน โดยบอกเพียงแค่ว่านักเตะจะเริ่มต้นการฟื้นฟูร่างกายหลังจากนี้ ซึ่งอาการบาดเจ็บของเขาอาจทำให้สโมสรต้องมองหากำลังเสริมเมื่อถึงช่วงเดือนมกราคม เพื่อรักษาการลุ้นแชมป์เอาไว้เช่นกัน

จากการที่ เชซุส บาดเจ็บหนักในครั้งนี้ทำให้ทางสโมสรออกมากล่าวว่า "กาเบรียล เชซุส ประสบความสำเร็จกับการผ่าตัดหัวเข่าขวา หลังพบกับอาการบาดเจ็บในระหว่างเกมรอบแบ่งกลุ่ม บราซิล พบ แคเมอรูน ในเกมฟุตบอลโลกที่ผ่านมา จากนี้ไป แก๊บบี้ จะเริ่มต้นโปรแกรมฟื้นฟูสภาพร่างกายของเขา แต่เรายังไม่รู้ได้ว่าเขาจะกลับมาฟิตช่วยทีมอีกครั้งได้เมื่อไหร่ นักเตะบางคนใช้เวลาหลายเดือนกว่าจะกลับมาลงสนามได้ นั่นหมายถึงเขาน่าจะกลับมาทันมีส่วนร่วมกับทีมในการลุ้นแชมป์ครึ่งซีซั่นหลัง"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ