รีเซต
ก้าวต่อไป! "ซัลบา" เร้า "ช้างศึกU15" ห้ามหวั่น "กิโรน่า" เด็ดขาด

ก้าวต่อไป! "ซัลบา" เร้า "ช้างศึกU15" ห้ามหวั่น "กิโรน่า" เด็ดขาด

ก้าวต่อไป! "ซัลบา" เร้า "ช้างศึกU15" ห้ามหวั่น "กิโรน่า" เด็ดขาด
Supanat
4 เมษายน 2562 ( 16:53 )
61

ซัลบาดอร์ บาเลโร การ์เซีย เฮดโค้ชทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ปลุกเร้าลูกทีมต้องเล่นอย่างกล้าหาญในเกมอุ่นเครื่องพบ กิโรน่า ในค่ำวันนี้ โดยการแข่งขันจะปรับเวลามาคิกออฟในเวลา 23.00 น. เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหาสภาพอากาศที่แปรปรวน

วันที่ 4 เมษายน 2562 เวลา 13.00 น. ตามเวลาประเทศไทย (เร็วกว่าเวลาท้องถิ่นประเทศสเปน 5 ชั่วโมง) นักเตะทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ได้ลงฟื้นฟูสภาพร่างกายหลังจากลงอุ่นเครื่องกับ บาร์เซโลน่า รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี เมื่อวานนี้ ซึ่งใช้เวลา 1 ชั่วโมง จึงแล้วเสร็จ

โดย ซัลบาดอร์ บาเลโร การ์เซีย เฮดโค้ชทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี กล่าวว่า “ผมพูดกับนักเตะเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาว่า อยากให้ทุกคนเก็บประสบการณ์จากเกมพบ บาร์เซโลน่า ไว้ให้มากที่สุด เพื่อนำไปพัฒนาตัวเองในอนาคต”

“เป้าหมายของการมาเก็บตัวที่นี่คือ การเก็บประสบการณ์ก่อนลงแข่งขันฟุตบอล 2 รายการใหญ่ คือฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน และฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย ซึ่งทุกคนต้องรู้ว่าจะต้องนำเอาไปพัฒนาตัวเองบ้าง เนื่องจากเป้าหมายใหญ่ของเราอยู่ตรงนั้น”

“การเจอกับ กิโรน่า ในวันนี้อยากให้ทุกคนเล่นด้วยความมั่นใจ ทุกคนต้องกล้าครอบครองบอล และไม่เสียบอลง่าย เพราะหากเสียบอลง่ายโอกาสที่จะถูกโจมตีและเสียประตูมีสูง ที่สำคัญห้ามกลัวเด็ดขาด”

สำหรับโปรแกรมอุ่นเครื่องของทีม “ช้างศึก U15” ที่ประเทศสเปน นัดต่อไป วันที่ 4 เมษายน 2562 พบกับ กิโรนา รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี ที่สนามรูดาเรเนส ซึ่งจะปรับเวลาคิกออฟมาเป็น 23.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

 

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ดูบอลสด – ไฮไลท์บอล แบบจัดเต็มได้ ที่นี่

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!
ดูไฮไลท์บอล พรีเมียร์ลีก ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้