รีเซต
แถวนี้รับปรับนะ! ป็อกบา รับ มีทัศนคติ ไม่ถูกต้อง เกมแมนฯ ยูไนเต็ด พ่าย ไบรท์ตัน

แถวนี้รับปรับนะ! ป็อกบา รับ มีทัศนคติ ไม่ถูกต้อง เกมแมนฯ ยูไนเต็ด พ่าย ไบรท์ตัน

แถวนี้รับปรับนะ! ป็อกบา รับ มีทัศนคติ ไม่ถูกต้อง เกมแมนฯ ยูไนเต็ด พ่าย ไบรท์ตัน
boston2018
20 สิงหาคม 2561 ( 03:28 )
582

กัปตันทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับความผิดพลาดที่เกิดขึ้น และกล่าวยอมรับว่า คู่แข่ง กระหายชัยชนะมากกว่า ในเกมที่ออกไปพ่ายไบรท์ตัน

(AP Photo/Alastair Grant)

ปอล ป็อกบา กัปตันทีมของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยอมรับว่า ทีมของเขามีทัศนคติที่ผิดพลาด ในเกมที่พ่ายต่อ ไบรท์ตัน 2-3 พร้อมยอมรับว่า ตัวเอง คือคนที่ผิดมากที่สุดกว่าทุก ๆ คน

ยูไนเต็ด โชว์ผลงานที่สุดแสนจะน่าเบื่อ โดยเฉพาะในช่วงต้นครึ่งแรก ของเกมที่ เอเม็กซ์ สเตเดียม เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดย ป็อกบา มีชื่อเป็นกัปตันทีมของ ปีศาจแดง อีกครั้ง แต่ ล้มเหลวในการพาทีมเอาชนะในเกมนี้ เหมือนที่เขาทำได้ในเกมแรกกับ เลสเตอร์ ซิตี้

“เราแพ้ เราไม่สมควรได้รับชัยชนะ” ป็อกบากล่าว “ทัศนคติที่เรามี มันเหมือนว่าเราไม่ต้องการจะเอาชนะพวกเขา พวกเขามีความกระหายมากกว่าเรา

“ผมยกตัวอย่างตัวเองก่อนเลย ทัศนคติของผมไม่ถูกต้องมากพอ เราต้องพยายาม และ เดินหน้าต่อไป และ นี่จะเป็นบทเรียนครั้งใหญ่ของเรา

“ผมคิดว่า เราสร้างความผิดพลาดที่เราไม่ควรสร้าง” เขาเสริม “คุณตามหลัง 0-1 มันยังโอเค เมื่อตาม 0-2 และ 1-2 และ คุณมีความหวังที่จะทำประตูเสมอเกมอีกครั้ง แต่ เราก็มาเสียประตู ความรู้สึกนั้นเล่นงานเรา ในครึ่งแรก เราโดนเล่นงานราบคาบ มันน่าผิดหวังมาก ๆ เราพยายามที่จะสู้แล้ว

“คุณไม่สามารถทำให้เกมเข้าทางคุณได้เหมือนกับที่คุณทำในเกมที่แล้ว คุณยังต้องพยายามที่จะเล่นให้ดีขึ้นกว่าเกมที่แล้ว แต่ เราก็รู้ว่า เราสามารถเล่นได้ดีเสมอ แต่ ทัศนคติของคุณก็ต้องดีด้วย และ เราพลาดในเรื่องนั้น ในวันนี้”

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้