รีเซต
ไม่กลัวโควิด-19!! โวล์ฟสบวร์ก สั่งผู้เล่นกลับมาซ้อมตามปกติแล้ว

ไม่กลัวโควิด-19!! โวล์ฟสบวร์ก สั่งผู้เล่นกลับมาซ้อมตามปกติแล้ว

ไม่กลัวโควิด-19!! โวล์ฟสบวร์ก สั่งผู้เล่นกลับมาซ้อมตามปกติแล้ว
085*******
24 มีนาคม 2563 ( 14:28 )
366

โวล์ฟสบวร์ก ไม่เกรงกลัวการระบาดของ โควิด-19 สั่งให้บรรดาพ่อค้าแข้ง กลับมาลงสนามซ้อมที่สโมสรแล้ว

ไม่รู้จะรีบไปไหน สำหรับ "หมาป่าเมืองเบียร์" โวล์ฟสบวร์ก ทีมลูกหนังในศึกบุนเดสลีกา เยอรมัน ได้กลายเป็นทีมฟุตบอลทีมแรกในลีกชั้นนำของทวีปยุโรป ที่ประกาศให้บรรดานักเตะกลับมาลงโปรแกรมฝึกซ้อมตามปกติ หลังจากลีกหยุดพักการแข่งขัน ไปจนถึงต้นเดือนเมษายน

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 ที่ลุกลามไปทั่วโลก โดยเฉพาะในทวีปยุโรปที่เจอแบบหนักหน่วงมาก ส่งผลให้ ประเทศเยอรมัน ได้มีการสั่งงดการแข่งขันกีฬาทุกประเภท รวมทั้งศึกบุนเดสลีกา ไปจนถึงวันที่ 3 เมษายน

อย่างไรก็ตาม ดูเหมือนว่า โวล์ฟสบวร์ก จะไม่ได้เกรงกลัวกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น เพราะได้ออกมาประกาศแล้วว่าทีมจะกลับมาฝึกซ้อมอีกครั้ง และได้การเริ่มซ้อมไปเแล้วครั้งแรก เมื่อวันจันทร์ที่ 23 มีนาคม ที่ผ่านมา

โดย แถลงการณ์ ระบุว่า "สโมสรโวล์ฟสบวร์ก จะกลับมาซ้อมตามแผนเดิมในวันจันทร์ที่ 23 นี้ อย่างไรก็ตามการฝึกซ้อมจะอยู่ภายใต้สภาพแวดล้อมพิเศษ และยึดตามมาตรการทางสุขอนามัยที่เข้มงวดที่สุด อย่างแน่นอน"

ก่อนหน้านี้ ลาซิโอ ในทีมลูกหนังในศึกกัลโช่ เซเรีย อา อิตาลี ก็มีการประกาศว่าจะมากลับฝึกซ้อมในวันจันทร์ที่ผ่านมาเช่นกัน ก่อนที่จะยกเลิกไปหลังได้รับเสียงวิจารณ์ถึงความไม่เหมาะสม จากแฟนบอลทั่วอิตาลี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

เลื่อนกันหมด!! ยูฟ่าประกาศเลื่อนนัดชิงยูซีแอล,ยูโรป้าไม่มีกำหนด

จำนน! รูนี่ย์ รับ ลิเวอร์พูล สมควรได้แชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้