รีเซต
ผู้ชายอยากหน้าเด็ก ต้องกินอะไร รวมอาหารที่กินแล้วหน้าเด็ก กินแล้วไม่แก่เร็ว

ผู้ชายอยากหน้าเด็ก ต้องกินอะไร รวมอาหารที่กินแล้วหน้าเด็ก กินแล้วไม่แก่เร็ว

ผู้ชายอยากหน้าเด็ก ต้องกินอะไร รวมอาหารที่กินแล้วหน้าเด็ก กินแล้วไม่แก่เร็ว
Ingonn
3 สิงหาคม 2566 ( 16:57 )
11.3K

      อยากหน้าเด็ก กินอะไรดี ผู้ชายที่กำลังกังวลเกี่ยวกับผิวหน้าและอยากมีใบหน้าที่ยังคงความอ่อนเยาว์ วันนี้เราได้รวบรวมอาหารที่กินแล้วหน้าเด็ก กินแล้วไม่แก่เร็ว อยากหน้าเด็กต้องกินอะไรบ้าง ไปดูกัน

 

 

ผู้ชายอยากหน้าเด็ก ต้องกินอะไร

อาหารที่กินแล้วหน้าเด็ก กินอะไร ไม่แก่เร็ว สำหรับผู้ชายที่ต้องการดูแลตัวเอง ให้ยังคงความหนุ่ม หน้าเด็ก สามารถเริ่มต้นได้ด้วยการเลือกอาหารชะลอวัย ผู้ชายอยากหน้าเด็ก ต้องลองกินดูเลย

 

ชวนลูกค้าทรู รับโลตัสคอยน์ 2 เท่า เมื่อชำระสินค้าด้วยทรูมันนี่ วอลเล็ท ที่โลตัส ทุกสาขา


ใช้ได้ถึง 31 ธ.ค. 2566

 

1. อาหารที่กินแล้วหน้าเด็ก : ถั่ว

ถั่ว เป็นอาหารหน้าเด็ก ที่ผู้ชายสามารถทานเป็นของว่างโปรตีนสูง ได้ เพราะถั่วมีสารอาหารที่ช่วยชะลอความเหี่ยวย่นของผิว ที่เรียกว่าไอโซฟลาโวน (Soy Isoflavones) หรืออะไกลโคน (Aglycone) ที่ช่วยบำรุงผิวพรรณ ลดริ้วรอบก่อนวัย และยังอุดมไปด้วยโปรตีน วิตามิน ธาตุเหล็กสารอาหารที่จำเป็นต่อร่างกาย

 

 

2. อาหารที่กินแล้วหน้าเด็ก : ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่

ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ เช่น สตรอว์เบอร์รี บลูเบอร์รี แบล็กเบอรี ราสป์เบอร์รี หรือแครนเบอร์รี เป็นผลไม้ที่ช่วยให้ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์ มีสารต้านอนุมูลอิสระ มีส่วนทำให้เซลล์แข็งแรง ช่วยชะลอริ้วรอยแห่งวัยได้ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว

 

 

3. อาหารที่กินแล้วหน้าเด็ก : ปลาแซลมอน

ปลาแซลมอน เป็นปลาที่มีโอเมก้า 3 ช่วยลดเลือนริ้วรอย บำรุงผิวให้เรียบเนียน ลดการอักเสบของผิว ผิวเรียบเนียน ช่วยกักเก็บและสร้างความชุ่มชื้นให้ผิวอยู่เสมอ เสริมภูมิคุ้มกัน และมีส่วนช่วยชะลอความแก่ ถือเป็นอาหารชะลอวัยได้ดี

 

 

4. อาหารที่กินแล้วหน้าเด็ก : น้ำมันมะกอก

น้ำมันมะกอก เป็นอาหารต้านแก่ได้ เพราะในน้ำมันมะกอกมีส่วนช่วยบำรุงผิวพรรณให้ชุ่มชื้น มีวิตามินอีและบีสูง แต่ในน้ำมันมะกอกมีแคลอรี่สูงมาก จึงควรทานแค่วันละ 1-2 ช้อนโต๊ะก็เพียงพอ

 

 

5. อาหารที่กินแล้วหน้าเด็ก : มะเขือเทศ

มะเขือเทศ ขึ้นชื่อเรื่องผลไม้บำรุงผิวพรรณ ช่วยให้ผิวอ่อนเยาว์ มีไลโคปีน (Lycopene) ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด มีสารต้านอนุมูลอิสระค่อนข้างสูง ชะลอการเกิดริ้วรอยได้ โดยทานอย่างน้อยวันละ 1 ลูกก็ได้

 

 

6. อาหารที่กินแล้วหน้าเด็ก : อะโวคาโด

อะโวคาโด เป็นผลไม้ที่ช่วยให้ผิวหนังชุ่มชื่น ลดเรือนริ้วรอย เต่งตึง ผิวดูเปล่งปลั่งด้วยโพแทสเซียมสูง มีวิตามินเอ ดี และอี อุดมไปด้วยกรดไขมันชนิดดีและกรดไขมันเชิงเดี่ยว ที่ช่วยให้ผิวไม่แห้งตึง

 

 

7. อาหารที่กินแล้วหน้าเด็ก : เนื้อสัตว์ไม่ติดมัน

เนื้อสัตว์ เป็นอาหารทำให้หน้าเด็กได้ เพราะเป็นอาหารที่มีโปรตีนสูง มีส่วนช่วยผลัดเซลล์ผิว ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ ไม่แห้งกร้าน ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เมื่อได้รับโปรตีนที่เพียงพอ โดยเนื้อสัตว์ที่อุดมไปด้วยโปรตีน เช่น เนื้อไก่ ปลา หมู และเนื้อวัว

 

 

8. อาหารที่กินแล้วหน้าเด็ก : แครอท

แครอท เป็นผักที่มีเบต้าแคโรทีนและวิตามินเอ มีส่วนในช่วยต้านริ้วรอยก่อนวัย ผิวหนังกระชับ มีแคลเซียม โพแทสเซียม ธาตุเหล็ก และมีสารต้านเซลล์มะเร็งอย่างฟอลคารินอลอีกด้วย

 

 

9. อาหารที่กินแล้วหน้าเด็ก : ส้ม 

ส้ม  เป็นผลไม้ที่มีวิตามินซีสูง ซึ่งวิตามินซีเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ผิวเด็กลง แข็งแรง ช่วยลดเลือนริ้วรอยและทำให้ผิวมีความชุ่มชื้น ทำให้ผิวดูใส และยังช่วยป้องกันผิวจากแสงแดดได้อีกด้วย

 

 

10. อาหารที่กินแล้วหน้าเด็ก : บรอกโคลี

บรอกโคลี เป็นผักที่มีวิตามินซีสูง ช่วยลดเรือนริ้วรอย กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง เพิ่มความชุ่มชื้น ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน และยังช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดได้ดีอีกด้วย

 


นอกจากการทานอาหารที่ทำให้หน้าเด็ก ซึ่งเป็นอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายแล้ว การออกกำลังกาย และการพักผ่อนให้เพียงพอ ก็เป็นส่วนสำคัญที่ช่วยให้หน้าเด็กลงได้ ที่สำคัญผู้ชายที่เริ่มเข้าวัย 30 ปลายๆ หรือ 40 ปี อย่าลืมดูแลตัวเองด้วยการทาสกินแคร์บำรุงผิว โดยเลือกครีมบำรุงผิวที่เหมาะกับสภาพผิวของตัวเอง และทาเป็นประจำก็ช่วยลดเรือนริ้วรอย ทำให้หน้าดูเด็ก อ่อนกว่าวัยได้

 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

 

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

 

อัปเดตข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัปเดตข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

 ยอดนิยมในตอนนี้