กระหึ่ม!! รถบรรทุกแห่แชมป์ หงส์แดง ชาวไทย ดังระดับโลก (ชมคลิป)

กระหึ่ม!! รถบรรทุกแห่แชมป์ หงส์แดง ชาวไทย ดังระดับโลก (ชมคลิป)
085*******
20 พ.ค. 63
529
9

แฟนบอล ลิเวอร์พูล จากจังหวัดพะเยา โด่งดังไปไกลแล้ว หลังนำรถบรรทุกมาต่อพ่วงและเพ้นท์สีสโมสรของทีมรัก

เรียกว่าดังไม่หยุด ฉุดไม่อยู่แล้ว สำหรับ เดอะค็อป ชาวไทย หลัง เดอะ มิร์เรอร์ สื่อดังของอังกฤษ ได้ทำข่าวถึง คุณก้องเกียรติ อินทรีย์สังวร นักธุรกิจชาวจังหวัดพะเยา ซึ่งเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ ลิเวอร์พูล จ่าฝูงพรีเมียร์ลีกได้ทุ่มทุนกว่า 10 ล้านบาท นำรถบรรทุก 3 คันมาเพ้นท์สีเป็นลาย "หงส์แดง" เพื่อเตรียมแห่ฉลองแชมป์ลีกสูงสุด เป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปี กันเลยทีเดียว

 

เวลานี้ ลิเวอร์พูล นำโด่งเป็นจ่าฝูงของลีก โดยมีแต้มทิ้งห่าง อันดับสอง อย่าง แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถึง 25 คะแนน และขออีกเพียง 6 คะแนน ก็จะคว้าแชมป์ได้แล้ว ซึ่งคาดกันว่าการฟาดแข้งจะกลับมาแข่งกันได้อีกครั้งในช่วงกลางเดือนมิถุนายนนี้ หลังจากหยุดพักมาตั้งแต่ วันที่ 13 มีนาคม ที่ผ่านมา เนื่องจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19

ซึ่งในช่วงรอการกลับมาแข่งใหม่อีกครั้ง แฟนบอล "หงส์แดง" ชาวไทยรายนี้ ก็เกิดไอเดียสุดปัง ด้วยการนำรถบรรทุก 3 คัน มาต่อพ่วงและเพ้นท์สีลายตราสโมสร "หงส์แดง" และเขียนข้อความว่า you'll never walk alone อีกด้วย

โดย คุณก้องเกียรติ ได้เปิดเผยว่า "ผมวางแผนนำรถบรรทุกออกเดินทางฉลองแชมป์ร่วมกับแฟนบอล ลิเวอร์พูล คนอื่นๆ เมื่อทีมชูถ้วยแชมป์ แต่ว่าตอนนี้ มีการแพร่ระบาดของไวรัสทำให้ลีกต้องเลื่อนการแข่งขัน ดังนั้นผมจึงเลยตัดสินใจแห่ฉลองแชมป์ล่วงหน้า ไปก่อนเลย"

"ผมคิดว่าเงินที่ใช้ไปกับการทำรถ มันคุ้มค่ามากๆ เพราะถ้าเราคว้าแชมป์ มันจะเป็นครั้งแรกในรอบ 30 ปีที่เราได้แชมป์ลีก ผมคิดว่า แฟนบอลสมควรมีการเฉลิมฉลอง และหลังการฉลองเสร็จรถบรรทุกจะนำไปใช้ในธุรกิจของผม ดังนั้นมันไม่ใช่การนำเงินมาใช้แบบเปล่าประโยชน์แน่นอน"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

สัญญาณดี!! ขุนพล หงส์แดง รวมพลกลับมาซ้อมกันได้อีกครั้งแล้ว

สุดเซอร์ไพรส์!! ลิเวอร์พูล เตรียมสอย ซาเน่ จาก เรือใบ เสริมทีม

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ