หยุดเต้าข่าวสักที!! ศศลักษณ์ สยบข่าวลือไม่ย้ายไป ชุนบุค อย่างแน่นอน

หยุดเต้าข่าวสักที!! ศศลักษณ์ สยบข่าวลือไม่ย้ายไป ชุนบุค อย่างแน่นอน
มติชน
5 ม.ค. 64
72

ศศลักษณ์ ไหประโคน ดาวเตะตัวจี๊ดของ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยันชัดไม่ย้ายไป ชุนบุค ฮุนได ลั่นเวลานี้ยังมีความสุขกับทัพ "ปราสาทสายฟ้า"

หลังจากมีการกระพือข่าวว่า “พี” ศศลักษณ์ ไหประโคน นักเตะตัวจี๊ดของ “ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ใกล้บรรลุข้อตกลงย้ายทีมไปอยู่กับ ชุนบุค ฮุนได ในศึกฟุตบอลเคลีก ประเทศเกาหลีใต้ มาอย่างต่อเนื่องนั้น ล่าสุด ศศลักษณ์ ถึงกับทนกับกระแสการเต้าข่าวของผู้สื่อข่าวไม่ไหวออกมาชี้แจงอย่างชัดเจนแล้วว่า ไม่เป็นความจริง และจะไม่ย้ายออกจากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด

ศศลักษณ์ โพสต์เฟซบุ๊กว่า บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เป็นสโมสรบ้านเกิดของผม ตั้งแต่วันแรกที่ผมย้ายมาอยู่ที่นี่ ผมภูมิใจทุกครั้งที่ผมมีโอกาสสู้เพื่อบ้านเกิด เพื่อครอบครัว เพื่อแฟนบอล และ สู้เพื่อสถานที่ที่ผมเติบโตมา และ แน่นอนว่า ถ้าพ่อเน แม่ต่าย และ สตาฟฟ์โค้ชทุกคน ไม่ให้โอกาสผม ผมก็คงไม่มีวันนี้

ช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา มีข่าวเกี่ยวกับผมเกิดขึ้นมากมาย ผมไม่รู้ว่าวันข้างหน้าจะเป็นอย่างไร แต่ตอนนี้ผมยังมีความสุขดีกับชีวิตที่นี่ครับ ผมได้ทำในสิ่งที่รัก และ ได้อยู่ใกล้ชิดกับคนที่รัก นั่นคือครอบครัว

ดังนั้น ตอนนี้ผมยังไม่มีความคิดเรื่องย้ายทีม หรือ เรื่องอื่นๆ ครับ เพราะสิ่งสำคัญที่ผมโฟกัสตอนนี้ คือการช่วยทีมกลับสู่เส้นทางที่ควรจะเป็น และ ผมเชื่อว่าเราจะมีผลงานที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ครับ จากการทำงานหนักของทุกคน

ผมยืนยันว่าผมยังมีสมาธิกับทีมเต็มที่เหมือนเดิม และผมจะสู้ให้ทุกคนเห็นเหมือนที่ผมสู้มาตลอดชีวิตจนถึงวันนี้ครับ

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> ลือสนั่น!! ชุนบุค เล็งดึง 'ศศลักษณ์' จากบุรีรัมย์ ลุยศึกเคลีก เกาหลีใต้

>> ยกนิ้วให้เลย!! ผู้บริหารเจลีก ทวีตชม 'เจริญศักดิ์' รับอยากเห็นย้ายมาลุยลีกซามูไร

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ >> คลิกที่นี่

เก็งไม่มีพลาด! ฟันธงคู่ไหนเด็ด! เจาะลึกก่อนเกมพรีเมียร์ลีก สมัครทาง SMS พิมพ์ R1 ส่งมาที่ 4238066 หรือคลิกที่แบนเนอร์ด้านล่างนี้

 

ยอดนิยมในตอนนี้