มันส์แน่!! ตุรกี VS ไทย เปิดสถิติ 5 นัดหลังสุดที่ดวลกัน ศึกวอลเลย์บอลหญิง

มันส์แน่!! ตุรกี VS ไทย เปิดสถิติ 5 นัดหลังสุดที่ดวลกัน ศึกวอลเลย์บอลหญิง
BALLYSLAM
7 วันที่แล้ว
5.6K

ย้อนไปดูผลงานการดวลกันของ ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย กับ ทีมชาติตุรกี ใน 5 นัดหลังสุดในทุกรายการ ใครทำผลงานยอดเยี่ยมกว่ากัน ก่อนที่ทั้งสองทีมจะลงทำศึก วอลเลย์บอล เนชั่นส์ลีก 2021

ความเคลื่อนไหวของ ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย ที่บินไปทำศึกวอลเลย์บอลเนชันส์ลีก 2021 ที่เมืองริมินี่ ประเทศอิตาลี ระหว่างวันที่ 25 พฤษภาคม - 20 มิถุนายน 2564 นี้

โดยที่ผ่านมา ทีมนักตบสาวไทย ลงทำศึกผ่านสัปดาห์ที่ 2 ไปเรียบร้อยแล้ว ซึ่ง 6 เกมที่ผ่านมา มีผลการแข่งขัน ดังนี้

สัปดาห์ที่ 1

สัปดาห์ที่ 2

ส่วนในวันนี้ วันอาทิย์ที่ 6 มิถุนายน 2564 จะเข้าสู่การแข่งขันในสัปดาห์ที่ 3 ทีมวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทย จะลงสนามทำการแข่งขัน โดยมีโปรแกรมเจอกับ วอลเลย์บอลหญิงทีมชาติตุรกี ในเวลา 18.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

วันนี้ เราเลยขอนำเอาผลงานการดวลกันใน 5 เกมหลังสุด ในทุกรายการ ของทั้งสองทีม มาให้ดูกัน ว่าทีมไหนมีผลงานที่ดีกว่ากัน

ผลงานการเจอกัน 5 นัดหลังสุด

  • 22/07/2017 : ทีมชาติไทย ชนะ ทีมชาติตุรกี 3-0 เซต (25-20, 25-22, 25-11)
  • 06/06/2018 : ทีมชาติไทย แพ้ ทีมชาติตุรกี 3-1 เซต (20-25, 28-30, 25-18, 19-25)
  • 11/10/2018 : ทีมชาติตุรกี ชนะ ทีมชาติไทย 3-1 เซต (22-25, 25-20, 25-22, 25-20)
  • 17/05/2019 : ทีมชาติตุรกี ชนะ ทีมชาติไทย 3-1 เซต (22-25, 25-19, 25-21, 26-24)
  • 06/06/2019 : ทีมชาติไทย แพ้ ทีมชาติตุรกี 0-3 เซต (16-25, 18-25, 13-25)

สรุป การพบกัน 5 นัดหลังสุด ทีมชาติไทย ชนะ 1 / ทีมชาติตุรกี ชนะ 4

-------------------------------------------------

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

>> โปรแกรมและผลการแข่งขัน วอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2021 ของทีมชาติไทย พร้อมช่องดูสด

>> ทำดีที่สุดแล้ว! นักตบสาวไทย ต้านไม่ไหว พ่ายสหรัฐอเมริกา 0-3 เซต ศึกเนชั่นส์ลีก

-------------------------------------------------

ดูสดฟรี!! ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ทุกสัปดาห์ พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม ต้อง App TrueID เท่านั้น

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! bit.ly/2PsYXMG หรือ กด *301*32# โทรออก

 

ยอดนิยมในตอนนี้