รีเซต
รวมแหวนผู้ชายยี่ห้อไหนดี 2024 ดีไซน์เท่ ใส่ได้ทุกโอกาส ราคาเท่าไหร่

รวมแหวนผู้ชายยี่ห้อไหนดี 2024 ดีไซน์เท่ ใส่ได้ทุกโอกาส ราคาเท่าไหร่

รวมแหวนผู้ชายยี่ห้อไหนดี 2024 ดีไซน์เท่ ใส่ได้ทุกโอกาส ราคาเท่าไหร่
WeenayA
1 กันยายน 2566 ( 13:50 )
5.4K

     ใครที่กำลังมองหา แหวนผู้ชายดีๆ ดีไซน์เท่ ใส่ได้ทุกโอกาส หรือซื้อไว้สะสมเก็งกำไรในอนาคต แหวนผู้ชายยี่ห้อไหนดี ที่ตอบโจทย์สำหรับคุณ ราคาเท่าไหร่บ้าง แหวนผู้ชายยี่ไหนเท่เหมาะกับคุณ

รวมแหวนผู้ชายยี่ห้อไหนดี  2024 ดีไซน์เท่
ใส่ได้ทุกโอกาส ราคาเท่าไหร่

 

12  แหวนผู้ชายยี่ห้อไหนดี  ดีไซน์เท่ ใส่ได้ทุกโอกาส  2024 /2567 

 1. Tiffany & Co. Tiffany True® Band Ring in Platinum, 4 mm Wide
 2. Bulgari 3D B.ZERO1 RING B.zero1 one-band ring in 18 kt white gold
 3. Cartier LOVE RING LOVE ring, white gold (750/1000)
 4. CELINE Triomphe Asymmetric
 5. Hermes Chaine d'ancre Enchainee ring
 6. TORY BURCH Miller Stud Ring
 7. Versace NUTS & BOLTS RING
 8. Off-White multi Arrows ring
 9. Alexander McQueen Skull Signet Ring in Antique Silver
 10. Louis vuitton LV Instinct 2 วง
 11. .Ake Ake the Glory Cross Army ring
 12. Vivienne Westwood TIZIANO RING1.Tiffany & Co. Tiffany True® Band Ring in Platinum


     ดีไซน์เรียบง่ายและหรูหรา เหมาะสำหรับการสวมใส่ในชีวิตประจำวัน ผลิตจากแพลทินัม มีลายขัดเงาเล่นเหลี่ยม ใส่วงเดียวก็เรียบหรูหรือจะใส่ซ้อนวงกับแหวนอื่นๆ ก็เพิ่มลูกเล่นได้เช่นกัน
ราคาประมาณ 73,396 บาท2.Bulgari 3D B.ZERO1 RING B.zero1 one-band ring     แหวน Bulgari วงนี้ ได้รับแรงบันตาลใจจากอัฒจันทร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในโลกอย่างโคลอสเซียม ผลิตจากทองคำขาว ด้านฐานแหวนประทับตรา Bulgari อันเป็นเอกลักษณ์ ดีไซน์คลาสสิคเหนือกาลเวลา
ราคาประมาณ 64,400 บาท


3.Cartier LOVE RING LOVE ring, white gold (750/1000)     แหวน Cartier LOVE เป็นอีกแบรนด์คลาสสิค นิยมมอบเป็นแหวนแต่งงานหรือแหวนแทนใจแสดงถึงความรักชั่วนิรันดร์ ผลิตจากทองคำขาว ด้วยดีไซน์ที่คลาสสิคเรียบง่าย จึงเป็นที่นิยมสวมใส่ในทุกโอกาส จะใส่วงเดี่ยวหรือใส่ซ้อนกับวงอื่นๆ ก็ได้เช่นกัน ราคาประมาณ 76,500 บาท


 

4.CELINE Triomphe Asymmetric     แหวน CELINE Triomphe Asymmetric ผลิตจากทองเหลืองตกแต่งโรเดียม ตัวเรือนตกแต่งโลโก้ CELINE ตรงด้านหน้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากประตูชัย Arc de Triomphe มีลูกเล่นตัวเรือนทั้งส่วนที่ขัดเงา และส่วนเซะร่องด้าน ทำให้แหวนวงนี้มีลูกเล่นที่น่าสนใจ ราคาประมาณ  14,500 บาท

 


5.Hermes Chaine d'ancre Enchainee ring


     แหวน Hermes Chaine d'ancre Enchainee ได้รับแรงบันดาลใจมาจากรูปทรงของโซ่สมอ ที่มีการเกลาให้โค้งมนมีความนุ่มนวล แต่ยังคงไว้ด้วยความเรียบหรูคลาสสิคสวมใส่ได้ในทุกวันและทุกโอกาส ผลิตจากเงิน ราคาประมาณ 18,050 บาท

 


6. TORY BURCH Miller Stud Ring

 

     TORY BURCH Miller Stud Ring ดีไซน์ตัวเรือนเรียบเกลี้ยง ตกแต่งด้วยโลโก้ TORY BURCH รอบตัวเรือน ผลิตจากสเตนเลสสตีลเคลือบทอง 18k ดีไซน์เรียบหรูมีลูกเล่นใส่เดี่ยวหรือใส่ซ้อนวงก็ได้เช่นกัน ราคาประมาณ 4,900 บาท


7.Versace NUTS & BOLTS RING

 

     แหวน Versace NUTS & BOLTS RING ดีไซน์ได้รับแรงบันดาลใจจากฮาร์ดแวร์อุตสาหกรรม แหวนมีน็อตสีทองขัดเงาขนาดใหญ่อยู่บนฐานสีดำ โดยมีสลักเกลียวสีทองขนาดเล็กเรียงเป็นแถวอยู่ด้านข้าง เป็นแหวนที่มีดีไซนโดดเด่นสะดุดตา หากคุณกำลังมองหาแหวนที่มีเอกลักษณ์  Versace NUTS & BOLTS RING ตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน  ราคาประมาณ 13,000 บาท8.Off-White multi Arrows ring

 

     แหวน Off-White Multi Arrows เป็นแหวนที่เรียบง่ายแต่มีสไตล์ชัดเจนด้วย Multi Arrows ที่เป็นไอคอนของ Off-White รอบตัวเรือน ด้วยขนาดที่ใหญ่แหวนวงที่ใหญ่สะดุดตา ช่วยให้ทุกการแต่งกายของคุณมีสไตล์มากขึ้น ราคาประมาณ 11,755 บาท

 

9.Alexander McQueen Skull Signet Ring in Antique Silver


     แหวน Alexander McQueen โดดเด่นด้วยสัญลักษณ์หัวกะโหลก ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Alexander McQueen ผลิตจากเงินและใช้เทคนิครมดำที่ทำให้หัวกะโหลก ดูดุดันมิมิติมากขึ้นทุกรายละเอียดของตัวเรือนทำได้เนี้ยบและปราณีต ใครที่กำลังมองหาแหวนที่โดดเด่นดูดุดัน Alexander McQueen วงนี้ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน ราคาประมาณ 14,372 บาท10.Louis vuitton LV Instinct 2 วง

 

     แหวน Louis vuitton LV Instinct รุ่นนี้คุ้มมากมาพร้อมกันถึง 2 วง ใส่แยกหรือใส่คู่ได้เช่นกัน ตัวเรือนสีทองตกแต่งอักษรย่อ LV แบบนูน ส่วนตัวเรือนสีเงินสลักสัญลักษณ์คลาสสิกของเมซง ด้านหลังสลักสัญลักษณ์ Louis Vuitton Paris เรียบหรูใส่ได้มนทุกๆ ลุคการแต่งตัวและสวมใส่ได้ในทุกๆ วัน ราคาประมาณ 16,600 บาท


11.Ake Ake the Glory Cross Army ring     Ake Ake แบรนด์ไทยที่น่าจับตามองด้วยดีไซน์แนวโกธิคโมทีฟ อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์นี้ผลิตจากแหวนเงินแท้ 925  แกะมืออย่างปราณีตขัดเงาพิเศษ เทคนิคลงดำช่วยเพิ่มมิติเข้มๆ หล่อๆ ให้กับแหวนรุ่นนี้
ราคาประมาณ 3,200 บาท12.  Vivienne Westwood TIZIANO RING

 

     แหวน Vivienne Westwood TIZIANO RING  เป็นแหวนที่เรียบง่ายแต่มีสไตล์แต่แฝงไว้ด้วยความพังค์ ผลิตจากเงินรีไซเคิล สลักลายรมดำด้วยชื่อแบรนด์ และสัญลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของ Vivienne Westwood ทั้งด้านนอกและด้านใน จะใส่เดี่ยวๆ หรือใส่ซ้อนวงได้เช่นกัน ราคาประมาณ 6,700 บาท


 

บทความที่คุณอาจสนใจ

 

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ