รีเซต
ใกล้ชิดระดับโลก! 3 นักหวดเปิดคลีนิกสอนเยาวชน ที่ทรู อารีน่า ก่อนลุยศึก เวิลด์ เทนนิส ไทยแลนด์

ใกล้ชิดระดับโลก! 3 นักหวดเปิดคลีนิกสอนเยาวชน ที่ทรู อารีน่า ก่อนลุยศึก เวิลด์ เทนนิส ไทยแลนด์

ใกล้ชิดระดับโลก! 3 นักหวดเปิดคลีนิกสอนเยาวชน ที่ทรู อารีน่า ก่อนลุยศึก เวิลด์ เทนนิส ไทยแลนด์
armcasanova
23 ธันวาคม 2560 ( 11:41 )
2.4K

3 นักเทนนิสสาวระดับโลก เปิดคลีนิกสอนทักษะทางกีฬาเทนนิสให้กับเยาวชนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ก่อนลงสนามทำศึก รายการพิเศษ “อินเตอร์คอนติเนนตัล เวิลด์ เทนนิส ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2017”

 

 

ความเคลื่อนไหวการแข่งขันเทนนิสรายการพิเศษระดับโลก “อินเตอร์คอนติเนนตัล เวิลด์ เทนนิส ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2017” แข่งขันวันที่ 23-24 ธันวาคม 2560 ที่สนามเทนนิสทรู อารีน่า หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ โดยมี 4 นักหวดสาวระดับโลกร่วมแข่งขัน คือ ซิโมน่า ฮาเล็ป มือ 1 ของโลก จากโรมาเนีย, แคโรลิน่า พลิสโคว่า มือ 4 ของโลกจากสาธารณรัฐเช็ก, เยเลน่า ออสตาเพนโก้ มือ 7 ของโลกจากลัตเวีย และ โจฮันน่า คอนต้า มือ 9 ของโลกจากสหราชอาณาจักร

ล่าสุดเมื่อวันที่ 23 ธันวาคม ที่สนามเทนนิสทรู อารีน่า หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ นักเทนนิสทั้ง 3 คนประกอบไปด้วย ซิโมน่า ฮาเล็ป, เยเลน่า ออสตาเพนโก้ และ โจฮันน่า คอนต้า ได้เปิดคลีนิกสอนทักษะกีฬาเทนนิสให้กับเยาวชนทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ กว่า 50 คน

บรรยากาศเป็นไปด้วยความสนุกสนานและเป็นกันเอง โดยแบ่งเป็น 3 สนาม และนักเทนนิสทั้ง 3 คน ก็เวียนกันสอนทักษะให้กับน้องๆ เยาวชนกันอย่างทั่วถึง

 

 

การแข่งขันเทนนิสรายการพิเศษระดับโลก “อินเตอร์คอนติเนนตัล เวิลด์ เทนนิส ไทยแลนด์ แชมเปี้ยนชิพ 2017” แข่งขันวันที่ 23-24 ธันวาคม ที่สนามทรู อารีน่า หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ จะมีการถ่ายทอดสดทางช่อง True tennis (True 670), ทรูโฟร์ยู (True4U) และแอปพลิเคชั่นทรูไอดี (TrueID) สำหรับแฟนเทนนิสที่ต้องการชมการแข่งขันอย่างใกล้ชิดติดขอบสนาม สามารถซื้อบัตรได้ที่ www.thaiticketmajor.com ในราคาใบละ 2,500 บาท และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ 0-3290-9633 หรือ www.truearenahuahin.com

 

 

ดูบอลสดออนไลน์ผ่านเว็บที่นี่ และติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้