ยังไม่ได้เล่น! เอเจ กรีน จะยังไม่ได้ประเดิมสนามกับเบงกอลส์ หลังข้อเท้ามีปัญหา

8 พฤศจิกายน 2562 ( 09:00 )
38

แม้จะออกมาจากรายชื่อสำรองบาดเจ็บแล้ว แต่ปีกมือ 1 ของทีม “เสือลายพาดกลอน” จะยังลงสนามไม่ได้ เนื่องจากยังมีปัญหาที่ข้อเท้าเพิ่มเติม

เอเจ กรีน

เอเจ กรีน ปีกนอกมือ 1 ของ ซินซินนาติ เบงกอลส์ ถูกนำรายชื่ออกมาจาก ลิสต์สำรองบาดเจ็บแล้ว แต่จะยังไม่สามารถลงสนามได้ เนื่องจากยังมีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวนด้วย

กรีน ยอมรับว่า เขาเหมือนจะไม่ได้ประเดิมสนามในวันอาทิตย์นี้ ในเกมที่จะพบกับ บัลติมอร์ เรเวนส์ หลังจากที่ข้อเท้าซ้ายของเขาไม่ได้ตอบสนองได้ดีเท่าที่ควร หลังจากการซ้อมเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา

นอกจากนี้ กรีน ยังเปิดเผยว่าเขายังมีอาการบวม จากการซ้อมเมื่อวันพุธที่ผ่านมา และยอมรับว่า ไม่รู้ต้องใช้เวลานานเท่าไหร่ในทำกระบวนการฟื้นฟูข้อเท้าให้หายดี

“สำหรับผม ผมแค่ต้องการให้แน่ใจว่าผมรู้สึกสบายเป็นปกติในการออกไปเล่น และผมอยากให้มันเป็นแบบนั้น” กรีนกล่าวในการซ้อมเมื่อคืนที่ผ่านมา “สำหรับผม ผมแค่ต้องการความมั่นใจ ผมต้องดูแลตัวเองก่อนที่จะคิดถึงเรื่องอื่น ๆ”

กรีน ไม่ได้เล่นเลยตั้งแต่เปิดฤดูกาล หลังเขามีอาการเอ็นข้อเท้าซ้ายหลายเส้นฉีก ระหว่างซ้อมครั้งแรกกับ เบงกอลส์ ในช่วงปรีซีซัน เขาเข้ารับการผ่าตัดเมื่อเดือน กรกฎาคม แต่ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา เขากลับมาฝึกซ้อมอย่างหนัก และฝึกฝนอย่างเต็มที่

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>เละครึ่งหลัง! คาวบอยส์ บุกขยี้ ไจแอนท์ส 37-18 ศึกอเมริกันฟุตบอล NFL
>>พักยาว! เดอชอน แจ็คสัน ต้องเข้ารับการผ่าตัดกล้ามเนื้อหน้าทอง ชวดช่วย อีเกิลส์ 6 วีค

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

Tag

#NFL
#ซินซินนาติ เบงกอลส์
#อเมริกันฟุตบอล
#เอเจ กรีน

บทความที่เกี่ยวข้อง