หักมุมไปมา!! พัทยา กลับลำ เตรียมเดินหน้าเซ็น เนเกรา หัวหอก เมืองทอง ร่วมทัพ

หักมุมไปมา!! พัทยา กลับลำ เตรียมเดินหน้าเซ็น เนเกรา หัวหอก เมืองทอง ร่วมทัพ
kajohnjohnyos
4 มี.ค. 59
1.1K

ความเคลื่อนไหวของสโมสร “โลมาฟ้าขาว” พัทยา ยูไนเต็ด ทีมน้องใหม่ ประจำศึกพรีเมียร์ลีก ไทยแลนด์ 2016 ที่กำลังจะเปิดสนามกันแล้วในช่วงสุดสัปดาห์นี้ 

โดยล่าสุด ก็มีหักมุมอีกครั้ง สำหรับกรณีการยืมตัว จูเนียร์ เนเกรา ที่ก่อนหน้านี้ เริ่มต้นกับการเซ็นสัญญาร่วมทัพ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ทีมระดับบิ๊กเนมของไทยลีก ก่อนจะมีข่าวโดนปล่อยหลังฟอร์มไม่ดี โดยคาดหมายว่าจะเป็น บีอีซี เทโรศาสน ที่รับช่วงต่อเซ้งตัวไป

ทว่าเหตุการณ์กลับหักมุม มีข่าวอย่างหนาหูกับ พัทยา ยูไนเต็ด ที่เตรียมยืมตัว เนเกรา มาเป็นตัวต่างชาติคนสุดท้ายของตลาดนักเตะครั้งนี้ ซึ่งหลังจากนั้น กลับมาข่าวอีกว่า จูเนียร์ เนเกรา ติดปัญหาในเรื่องการย้ายตัว ทำให้ไม่สามารถร่วมทีมพัทยา ยูไนเต็ดได้ ซึ่งส่งผลให้ “โลมาฟ้าขาว” จะต้องส่งชื่อผู้เล่นชาวต่างชาติเพียง 4 คนเท่านั้น คือ ยูกิยะ ซูกิตะ , ซุนนี สะอั๊ด , อันโตนิโอ พีน่า และคิม จิน คยู เท่านั้น

แต่ล่าสุด ได้มีข่าวมาอีกระลอกว่า ทางพัทยา ยูไนเต็ด เตรียมเดินหน้าที่จะดึงตัว เนเกรา ร่วมทัพอีกครั้ง โดยเตรียมเคลียร์เอกสาร และตกลงรายละเอียดส่วนตัวเพิ่มเติม และหากไม่มีข้อผิดพลาดใดๆ ขึ้นอีก ก็คงจะเปิดตัวในเร็ววันนี้

ยอดนิยมในตอนนี้