รีเซต
บิ๊กดีล เลสเตอร์ เซ็นดาวรุ่งบรูไนหลานสุลต่าน ร่วมทัพระยะยาว

บิ๊กดีล เลสเตอร์ เซ็นดาวรุ่งบรูไนหลานสุลต่าน ร่วมทัพระยะยาว

บิ๊กดีล เลสเตอร์ เซ็นดาวรุ่งบรูไนหลานสุลต่าน ร่วมทัพระยะยาว
Mugen
16 มีนาคม 2559 ( 11:43 )
2K

 

 

     ก้าวไกลไปอีกขั้นสำหรับนักเตะที่มาจากฝั่งเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ฟาอิค โบลเคียห์ อดีตแข้งเยาวชนของเชลซี ยืนยันผ่านอินสตาแกรมส์ส่วนตัวเป็นที่แน่นอนแล้วว่าได้เซ็นสัญญาระยะยาวร่วมกับทีม “จิ้งจอกสยามเลสเตอร์ ซิตี้ ยอดทีมจ่าฝูงเวทีพรีเมียร์ลีกในตอนนี้

 

     ดาวเตะทีมชาติอนาคตไกลของบรูไน วัย 17 ปี ได้ตกลงเซ็นสัญญาร่วมรังจิ้งจอกเป็นระยะเวลา 3 ปีด้วยกันหลังจากที่อยู่ในถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ มาตั้งแต่ปี 2014 เป็นสัญญาในรูปแบบทุนการศึกษา 2 ปี และตัดสินใจย้ายค่ายมาอยู่กับ เลสเตอร์ ซิตี้ ก่อนที่สัญญาเดิมกำลังจะหมดลงในช่วงซัมเมอร์นี้

 

     หลายคนอาจจะสงสัยว่าเจ้าหนูคนนี้เป็นใคร สำหรับ ฟาอิค โบลเคียห์ นั่นมียศเป็น พระราชนัดดา (หลาน) ของ สมเด็จพระราชาธิบดี ฮัจญี ฮัสซานัล โบลเกียห์ (พระราชาธิบดีแห่งบรูไน) เรียกได้ว่าเป็นนักเตะที่มีเชื้อสายราชวงศ์นั่นเอง

 

     แต่ถึงอย่างไรก็ตาม ฟาอิค โบลเคียห์ ก็รู้สึกยินดีไม่น้อยที่ได้เซ็นสัญญาระยะยาวกับ เลสเตอร์ ซิตี้ หลังจากที่เจ้าตัวไม่สามารถได้ลงสนามชุดใหญ่กับเชลซีได้เลยแม้แต่ครั้งเดียว ก่อนจะตัดสินใจย้ายซบ เลสเตอร์ ซิตี้ เซ็นสัญญาที่คาดว่าเป็นจำนวนระยะเวลา 3 ปีด้วยกัน

 

 

 

Happy to announce I have signed a long term contract at @lcfc would like to thank all my family an close friends for all the support. Was also a pleasure meeting the owner himself. Can’t wait to get started.

รูปภาพที่โพสต์โดย Faiq Jefri Bolkiah (فائق) (@fjbolkiah) เมื่อ

 

 

 

 

 

ยอดนิยมในตอนนี้