ต้านไม่ไหว!! แม่เนื้ออ่อนช้างศึก พ่ายโสมขาว 0-5 ประเดิมอินชอนเกมส์

ต้านไม่ไหว!! แม่เนื้ออ่อนช้างศึก พ่ายโสมขาว 0-5 ประเดิมอินชอนเกมส์
kajohnjohnyos
14 ก.ย. 57
2K

ประเดิมแล้วสำหรับ ฟุตบอลหญิง ในมหกรรมการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 17 “อินชอนเกมส์” ที่เมืองอินชอน ประเทศเกาหลีใต้ โดยแม่เนื้ออ่อนทีมชาติไทย อันดับที่ 29 ของโลก ลงเล่นในกลุ่ม เอ นัดแรก พบกับศึกหนัก “เจ้าภาพ” เกาหลีใต้ ซึ่งเป็นอันดับที่ 18 ของโลก ที่สนามนัมดง รักบี้ ฟิลด์

เกมนี้ ทีมชาติไทย มาในชุดสีน้ำเงิน โดยส่งผู้เล่นเต็มสูบลงสนาม นำโดย “แนนซี่” สุนิสา สร้างไธสง, “เหมี่ยว” ดารัตน์ ช่างปลูก, “หมิว” ศิลาวรรณ อินต๊ะมี, “จ็อบ” นภัทร สีเสริม และ “ฝน” นิสา ร่มเย็น ซึ่งผลการแข่งขันปรากฎว่า ทีมชาติไทย พยายามเต็มที่แล้ว แต่ต้านสาวจากแดนกิมจิไม่ไหว พ่ายไปขาดลอย 0-5 โดยเกาหลีใต้ ได้ประตูจาก จอง โซ บิน, ปาร์ก ฮี ยัง, ยู ยวน กา, จอน กา อึน และปิดท้ายด้วย โช ยู ริ ช่วงทดเวลาบาดเจ็บ

ทั้งนี้ อีกคู่ในสายเดียวกัน ปรากฏว่า สาวจากแดนภารตะ “ทีมชาติอินเดีย” อันดับที่ 50 ของโลก จัดการถล่ม นักเตะสาวทีมชาติมัลดีฟส์ ซึ่งอยู่ในอันดับที่ 113 ของโลก ไปถึง 15-0 ทำให้ขึ้นนำเป็นอันดับที่ 1 ของกลุ่ม ณ เวลานี้ และสำหรับนัดต่อไปของทีมชาติไทย จะลงแข่งขันพบกับ ทีมชาติมัลดีฟส์ ในวันที่ 17 กันยายน เวลา 12.00 น. ตามเวลาประเทศไทย

ร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนข้อมูลกันได้ที่
FB : TrueSportTW : True_Sport
คลิกชม ตารางถ่ายทอดสดฟุตบอล ได้ที่นี่

14-09-2557
20.10 น.

ยอดนิยมในตอนนี้