เน้นส่วนสูง! โค้ชโย่ง เรียกตัว บัลลินี่ ร่วมซ้อมช้างศึก ชุดเตรียมเอเชียนเกมส์ 2018

เน้นส่วนสูง! โค้ชโย่ง เรียกตัว บัลลินี่ ร่วมซ้อมช้างศึก ชุดเตรียมเอเชียนเกมส์ 2018
armcasanova
6 ก.ค. 61
139

มาร์โค บัลลินี่ กองหลังดาวรุ่งลูกครึ่งไทย-อิตาลี ถูกเรียกไปเก็บตัวกับ ทีมชาติไทย รุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ชุดเตรียมสู้ศึก ฟุตบอล เอเชียนเกมส์ ครั้งที่ 18 ที่ประเทศอินโดนีเซีย

CHAINAT Football Club

ปราการหลังเจ้าของความสูง 2 เมตร ค้าแข้งอยู่กับสโมสรชัยนาท ฮอร์นบิล เพิ่งย้ายมาเล่นในเมืองไทยเป็นฤดูกาลแรก ลงสนามในสีเสื้อของชัยนาทไปแล้ว 9 นัด

ล่าสุด ทางสโมสรชัยนาท ฮอร์นบิล ออกมาประกาศข่าวดีแล้วว่า ทีมชาติไทย ในรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ได้ทำการเรียกตัว บัลลินี่ วัย 20 ปี เพื่อเก็บตัวและฝึกซ้อมและจะทำการอุ่นเครื่องกับทีมชาติฮ่องกง ในรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ในวันที่ 17 ก.ค.61  เพื่อเตรียมทีมไปสู้ศึกเอเชียนเกมส์ 2018

ตามที่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปภัมภ์ ได้ทำการส่งทีมชาติไทย ในรุ่นอายุไม่เกิน 23 ทีมเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลเอเชียนเกมส์ 2018 ที่ประเทศ อินโดนีเชีย ในช่วงเดือน สิงหาคม 2561

โดยล่าสุดสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ ได้ส่งหนังสือมายังสโมสรชัยนาท ฮอร์นบิล เพื่อขอเรียกตัว “มาร์โค บัลลินี่” กองหลังลูกครึ่งไทย-อิตาลี ของชัยนาท ฮอร์นบิล เพื่อเก็บตัวและฝึกซ้อมและจะทำการอุ่นเครื่องกับทีมชาติฮ่องกง ในรุ่นอายุไม่เกิน 23 ปี ในวันที่ 17 ก.ค.61

 

โปรแกรมการแข่งขัน พร้อมช่องถ่ายทอดสด ฟุตบอลโลก 2018

ดูฟุตบอลโลก 2018 ย้อนหลัง เต็มแมตช์  สิทธิพิเศษเฉพาะลูกค้าทรู

 

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID
ดูสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/2HtYS2N
ดูสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี คลิก >>http://bit.ly/TrueIDSportsLive

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้