รีเซต
อู้กำเมือง-ดีกรีไทยลีก! ลืออีกหน เชียงใหม่ สนใจซิว "ชนัตพล" ร่วมทัพคำรบสาม เสริมแกร่งลุยลีกสูงสุด

อู้กำเมือง-ดีกรีไทยลีก! ลืออีกหน เชียงใหม่ สนใจซิว "ชนัตพล" ร่วมทัพคำรบสาม เสริมแกร่งลุยลีกสูงสุด

อู้กำเมือง-ดีกรีไทยลีก! ลืออีกหน เชียงใหม่ สนใจซิว "ชนัตพล" ร่วมทัพคำรบสาม เสริมแกร่งลุยลีกสูงสุด
kentnitipong
11 ตุลาคม 2561 ( 16:15 )
289

น้องใหม่ไทยลีกทีมล่าสุด ตกเป็นข่าวลือในตลาดซื้อขายนักเตะเป็นว่าเล่น หลังมีข่าวออกมาว่า กำลังให้ความสนใจอดีตแข้งเก่าอย่าง ชนัตพล สิกขะมณฑล มาเสริมแนวรุกลุยลีกสูงสุดเป็นหนแรกในประวัติศาสตร์สโมสร

 

 

เชียงใหม่ เอฟซี ทีมอันดับสามในศึก M-150 แชมเปี้ยนชิพ 2018 ที่เพิ่งคว้าตั๋วลุยไทยลีก 2019 มาครองหมาดๆ ตกเป็นข่าวลือเริ่มการเสริมทัพอีกครั้ง หลังจากก่อนหน้านี้มีข่าวกับสตาร์ไทยลีกหลายหลายไล่มาตั้งแต่ เคลตัน ซิลวา, อ่อง ธู, นนท์ ม่วงงาม และมงคล ทศไกร

ล่าสุด ทัพ “พยัคฆ์ล้านนา” ตกเป็นข่าวพร้อมดึงตัว “เก็ตโด้” ชนัตพล สิกขะมณฑล แนวรุกตัวฉกาจจาก นครราชสีมา มาซด้า เอฟซี มาร่วมทีม หลังแข้งรายนี้จ่อหมดสัญญาฉบับปัจจุบันกับ “สวาทแคท” ในช่วงสิ้นปีนี้ เนื่องจาก ชนัตพล ถือเป็นแข้งที่มีดีกรีระดับไทยลีก อีกทั้งยังเคยค้าแข้งกับยอดทีมแห่งแดนล้านนามาแล้ว และยังมีพื้นเพการเป็นคนภาคเหนือ ตอบโจทย์กับแนวทางของ “สว.ก๊อง” ที่เคยกล่าวว่า อยากเห็นนักเตะสายเลือดเชียงใหม่ หรือนักเตะที่เคยเล่นให้กับ เชียงใหม่ เอฟซี ที่มีฝีเท้าดี กลับมาเล่นให้กับสโมสร เนื่องจากมั่นใจว่าความผูกพัน ความมุ่งมั่นจะเป็นตัวแปรสำคัญที่พาทีมประสบความสำเร็จในแบบฉบับของท้องถิ่นนิยม โดยเอาผลงานเป็นตัวตั้ง มีวินัย มีทัศนคติฟุตบอลที่ยอดเยี่ยม ตอบโจทย์โค้ช คุยรายละเอียดลงตัว มีความมุ่งมั่น และกระหายที่จะนำ เชียงใหม่ ไปสู่ชัยชนะ จึงเป็นไปได้ว่า เจ้าตัวอาจจะโยกกลับไปค้าแข้งกับสโมสรที่ปลุกปั้นตัวเองมาตั้งแต่สมัยดิวิชั่น 2 เดิม (ลีกภูมิภาค) ก็เป็นได้

ทั้งนี้ ชนัตพล เคยค้าแข้งกับทัพ “พยัคฆ์ล้านนา” มาแล้วสองครั้ง โดยครั้งแรกต้อนย้อนกลับไปเมื่อช่วงปี 2010-2012 ก่อนจะโยกซบ ระยอง เอฟซี และกลับมาวาดลวดลายบนเมืองเหนืออีกครั้งในปี 2015 กระทั่งย้ายมาร่วมทีม นครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ก่อนจะทำผลงานได้น่าประทับใจ จนเคยมีกระแสจากแฟนบอลเรียกร้องให้เรียกเจ้าตัวสู่รั้วทีมชาติไทยมาแล้ว

ดูบอลสดฟรี ไม่มีสะดุด ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับเน็ต 2GB ดูทรูไอดีฟรี เปิดทรูไอดีทุกวันรับฟรีทุกวัน ตั้งแต่วันนี้ – 30 พ.ย.61  คลิกเลย

ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ กดเลย

ช่องทางการรับชมการถ่ายทอดสดทาง TrueID

ดูบอลสดผ่านแอปพลิเคชั่น ทรูไอดี คลิก!
ดูบอลสดผ่านเว็บไซต์ ทรูไอดี ฟรี คลิก!

ติดตามข่าวสารกีฬาได้ที่ TrueID App หรือร่วมพูดคุยกันผ่านทาง Line @TrueID ร่วมไปถึงแฟนเพจ TrueID Sports

ยอดนิยมในตอนนี้