เราสามคน!! 3 กองกลาง ปีศาจแดง จะเลือกคนไหนลงสนามดี

เราสามคน!! 3 กองกลาง ปีศาจแดง จะเลือกคนไหนลงสนามดี
085*******
18 พ.ค. 63
410
8

แฟนบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้พร้อมใจกันเลือก 3 มิดฟิลด์ตัวกลาง มาแล้ว ว่าใครเหมาะสมลงเป็นตัวจริง

แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์ สื่อท้องถิ่นของแมนเชสเตอร์ ได้ออกมามาทำโพลให้แฟนบอล แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เข้ามาโหวต ในหัวข้อที่ว่า "3 มิดฟิลด์ของทีม ในระบบ 4-2-3-1 (หรือ 4-3-3) ว่าควรจะเป็นผู้เล่นคนใด" โดยมีสาวก "ปีศาจแดง" เข้ามาร่วมโหวตกันเป็นจำนวนมาก

ถ้ามองนักเตะในตำแหน่งนี้ ที่อยู่ในข่ายได้ลงตัวจริง ก็จะมีชื่อของ ปอล ป็อกบา, สก๊อตต์ แม็คโทมิเนย์, เฟร็ด, เนมานย่า มาติช และแน่นอนต้องเป็น บรูโน่ แฟร์นันด์ส

และผลการโหวตที่ได้ก็ออกมาเป็นดังนี้
1. เฟร็ด - ป็อกบา - บรูโน่ (53%)
2. แม็คโทมิเนย์ - ป็อกบา - บรูโน่ (35%)
3. เฟร็ด - แม็คโทมิเนย์ - บรูโน่ (11%)
4. เฟร็ด - แม็คโทมิเนย์ - มาติช (2%)

จากผลที่ออกมา เราพอจะสรุปอะไรได้บางอย่าง จากการเลือก เฟร็ด - ป็อกบา - บรูโน่ ลงสนามเป็นตัวจริง

>> แม้จะมีข่าวไม่ยอมต่อสัญญาใหม่ และอยากจะย้ายทีมจะแย่อยู่แล้ว แต่ แฟนบอล "ปีศาจแดง" ก็ยังอยากให้ ป็อกบา ลงสนามเป็นตัวจริง นั่นแสดงว่าเรื่องของฝีเท้า และการทำเกม ดาวเตะทีมชาติฝรั่งศสยังเหนือกว่าผู้เล่นคนอื่นๆ ในทีมชุดนี้ และน่าจะใช้ให้แดนกลางของทีมดุดัน และทรงประสิทธิภาพมากขึ้นถ้ามีเขาอยู่ในสนาม

>> แฟนบอล แมนฯ ยูไนเต็ด อยากให้ เฟร็ด ลงเป็นตัวจริงมากกว่า แม็คโทมิเนย์ เพราะอาจจะมองแล้วว่า ดาวเตะบราซิลเล่นได้ทั้งรับ และรุก แถมยังจ่ายบอลได้อย่างเฉียบขาดอีกด้วย น่าจะมีประโยชน์กว่า เจ้าหนู แม็คทอม แต่เชื่อเถอะว่าถึงเวลาจริงๆ ทั้งคู่คงได้สลับกันลง หรือเผลอๆ จะได้จับคู่กันลงสนามด้วยซ้ำไป

>> ถ้ามองจากผลโหวต จะเห็นว่า เหล่าเด็กผี มั่นใจว่า ป็อกบา และ บรูโน่ น่าจะลงสนามเล่นด้วยกันได้ โดยถ้าวิเคราะกันจริงๆ สองคนนี้สไตล์การเล่นก็อาจจะคล้ายกันบ้าง แต่ถ้าจัดสรรหน้าที่กันดีๆ น่าจะช่วยกันขับเคลื่อนเกมรุกของทีมได้อย่างดีแน่นอน โดยให้ ดาวเตะโปรตุเกส คอยเป็นหน้าต่ำทำเกมรุกให้ทีม ส่วน ดาวเตะฝรั่งเศส ก็เป็นตัวคุมจังหวะของเกม โดยอาศัยการวางบอลยาวแม่นยำ เป็นทีเด็ด

>>ไม่ค่อยมีคนโหวตให้ มาติช ลงสนามเท่าไหร่ อาจจะเพราะด้วยอายุที่เยอะ และช่วงหลังจังหวะการเล่นก็ช้าลงไปพอสมควร ดังนั้นถ้าทุกคนฟิตสมบูรณ์พร้อมกันหมด ดาวเตะเซอร์เบียร์ ก็อาจจะต้องนั่งสำรองต่อไป ถ้าหากยังไม่ย้ายทีม

แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น ก็ต้องมาดูกันว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะตัดสินใจปล่อยตัว ป็อกบา ออกไปจากทีมหรือไม่ และทีมจะไปซื้อกองกลางคนใหม่เข้ามาเสริมทัพหรือเปล่า เพราะถ้าทุกอย่างที่กล่าวมาเกิดขึ้น หน้าตาของกองกลาง "ปีศาจแดง" จะไม่ใช่แบบที่แฟนบอลโหวตมาแน่นอน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

การกลับมาของ Premier League English

ขนหัวลุกเลย!! นานี่ เผยเคยโดน เฟอร์กี้ สวดยับหลังยิงจุดโทษพลาด

– ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station
– ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่
– สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

ยอดนิยมในตอนนี้