รีเซต
รอติดตาม!! 'เซอร์จิม แรทคลิฟฟ์' ใกล้ปิดดีลซื้อหุ้น 25% ของทีมปีศาจแดง

รอติดตาม!! 'เซอร์จิม แรทคลิฟฟ์' ใกล้ปิดดีลซื้อหุ้น 25% ของทีมปีศาจแดง

รอติดตาม!! 'เซอร์จิม แรทคลิฟฟ์' ใกล้ปิดดีลซื้อหุ้น 25% ของทีมปีศาจแดง
TNN ช่อง16
11 พฤศจิกายน 2566 ( 06:20 )
94

ผู้สื่อข่าวระดับสูง รายงานว่า เซอร์จิม แรทคลิฟฟ์ ใกล้บรรลุข้อตกลงซื้อหุ้น 25% ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ราคา 1.25 พันล้านปอนด์ มีโอกาสที่ดีลนี้จะได้รับการยืนยันภายในสัปดาห์หน้า

มหากาพย์การเทคโอเวอร์สโมสร น่าจะใกล้บรรลุข้อตกลงแล้ว หลังจากที่ เซอร์ จิม แรทคลิฟฟ์ มหาเศรษฐีชาวอังกฤษ จ่อเข้าถือหุ้นแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 25% หลังจากที่ทางด้าน ชีค ยาสซิม ถอนตัวออกจากการซื้อขายสโมสร

ล่าสุด Simon Stone ผู้สื่อข่าวระดับ Tier1 ของ BBC ได้รายงานว่า  เซอร์จิม เรทคลิฟฟ์ ใกล้บรรลุข้อตกลงซื้อหุ้น 25% ของแมนฯ ยูไนเต็ดที่ราคา 1.25 พันล้านปอนด์ มีโอกาสที่ดีลนี้จะได้รับการยืนยันภายในสัปดาห์หน้า

รายงานระบุเพิ่มเติมว่า เป็นการซื้อหุ้น 25% จาก 69% ของตระกูลเกลเซอร์  โดย เซอร์ เดฟ เบรลส์ฟอร์ด อดีตผู้อำนวยการด้านการดูแลศักยภาพนักกีฬา แห่งสมาคมจักรยานสหราชอาณาจักร จะเข้ามามีส่วนกับการดูแลด้านการบริหารด้วย

อย่างไรก็ตาม ยังไม่มีการกำหนดวันที่จะประกาศการบรรลุข้อตกลงแน่ชัด แต่เชื่อกันว่าน่าจะเกิดขึ้นภายในวันที่ 11-24 พฤศจิกายน นี้ หรือช่วงฟีฟ่าเดย์ในเดือนนี้ และไม่น่าจะใช่วันจันทร์ที่ 13 พฤศจิกายน นี้ ซึ่งสโมสรได้จัดงานเพื่อเป็นเกียรติให้กับเซอร์ บ็อบบี้ ชาร์ลตันผู้ล่วงลับ

เช่นกันคือยังไม่มีกำหนดการว่าเซอร์จิมฯ จะเพิ่มหุ้นให้มากกว่า 25% เมื่อใด แต่เชื่อกันว่าเขาจะนำเงิน 245 ล้านปอนด์ มาพัฒนาปรับปรุงโครงสร้างภายในของสโมสร ซึ่งอาจเกี่ยวโยงกับบางส่วนของสนามโอลด์ แทรฟฟอร์ด

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2023/24 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่!

เคล็ดลับการรับชมพรีเมียร์ลีกให้มันส์จุใจในทุกช่องทาง คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ