อะไรยังไง เนเกรา มีซึมอดย้ายทีมหลัง พัทยา ส่งชื่อแข้งต่างชาติ 4 คนเท่านั้น

อะไรยังไง เนเกรา มีซึมอดย้ายทีมหลัง พัทยา ส่งชื่อแข้งต่างชาติ 4 คนเท่านั้น
Mugen
4 มี.ค. 59
2.1K

 

 

      กลายเป็นเรื่องวุ่นวายกันเสียแล้วสำหรับการย้ายทีมของ “จูเนียร์ เนเกรา” ศูนย์หน้าอารมณ์ดีของ เอสซีจีเมืองทอง ยูไนเต็ด หลังเตรียมตัวถูกปล่อยยืมให้กับ พัทยา ยูไนเต็ด ล่าสุดกลับกลายเป็นว่าบอร์ดพัทยายืนยันส่งรายชื่อแข้งต่างชาติเพียงแค่ 4 คนเท่านั้น

 

 

      ความเคลื่อนไหวล่าสุดก่อนเกมไทยลีกที่กำลังจะระเบิดศึกในวันเสาร์นี้ ยังไม่ทันจะเริ่มเกมก็มีดราม่ามาเสิร์ฟกันถึง แล้วสำหรับการย้ายตัวของ จูเนียร์ เนเกรา ที่ดูเหมือนว่าจะไม่มีฝ่ายไหนยื่นมือเข้ามารับตัวไปใช้งานจากคำบอกเล่าของผู้จัดการทีมของ พัทยา ยูไนเต็ด

 

       “บิ๊กฉ่อย” ยุทธนา ทวีสรรพสุข ผู้จัดการทีมของพัทยา ยูไนเต็ด เปิดเผยว่า “จูเนียร์ เนเกรา ในตอนแรกจะยืมตัวมาเล่นให้กับทีม แต่ติดปัญหาในเรื่องการย้ายตัว ทำให้ไม่สามารถร่วมทีมได้ ทำให้เราต้องตัดสินใจส่งรายชื่อผู้เล่นชาวต่างชาติเพียง 4 คนเท่านั้น คือ ยูกิยะ ซูกิตะ , ซุนนี สะอั๊ด , อันโตนิโอ พีน่า และคนสุดท้าย คิม จิน คยู เท่านั้น”

 

      ” สำหรับโปรแกรมนัดแรกของทีมคือ เกมดาร์บี้แมตช์ระหว่าง ชลบุรี เอฟซี ที่สนามชลบุรี สเตเดี้ยม วันอาทิตย์ที่ 6 มีนาคม นักเตะต่างชาติที่พร้อมอยู่ในตอนนี้มีเพียง ยูกิยะ ซูกิตะ เท่านั้นที่ลงสนามส่วนคนอื่น ๆ ยังไม่ได้ลงสนามซ้อมร่วมกับทีม “

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ