ชัยวัฒน์ แจ่มกระจ่าง ชี้ การท่าเรือ เอเอสเอ็ม ห้ามประมาณในศึกชิงเจ้าสโมสรเอเชีย

Supanat
Supanat
2 สิงหาคม 2562 ( 18:31 )
285
2

ไม่มีหมูให้เชือด! “เจ้าจ๊อบ” ชัยวัฒน์ แจ่มกระจ่าง ปราการหลัง การท่าเรือฯ ชี้ประมาทใครไม่ได้ต้องเต็มที่ทุกแมตซ์ ลั่นเวลานี้สุดกระหายที่จะได้ลงเล่นรายการชิงเจ้าสโมสรเอเชียหนแรก

ชัยวัฒน์ แจ่มกระจ่าง

“เจ้าจ๊อบ” ชัยวัฒน์ แจ่มกระจ่าง ปราการหลังตัวหลักของทัพโต๊ะเล็ก “สิงห์คลองเตย” การท่าเรือ เอเอสเอ็ม ออกมาเผยหลังการซ้อมของทีม ที่สนาม โกดัง สเตเดี้ยม เมื่อวันที่ 2 ส.ค.62 ที่ผ่านมา เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนลุยศึกฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรเอเชีย 2019 ระหว่างวันที่ 7-17 ส.ค.62 ที่สนาม บางกอก อารีน่า

“หลังจากการพักซ้อมมา 2 วัน ตอนนี้ทุกคนในทีมก็เตรียมพร้อมกันอย่างเต็มที่เพราะคู่แข่งแต่ละทีมมีมาตรฐานที่สูง ซึ่งนี่ก็เป็นการลงเล่นในรายการชิงแชมป์สโมสรเอเชียครั้งแรกในชีวิตด้วย ส่วนตัวผมเองก็มีความกระหายมากสำหรับรายการนี้ ตอนนี้ผู้เล่นในทีมก็มีเพียง มูฮัมหมัด เพียงคนเดียวที่เสริมเข้ามา “เหม็ด” เองก็ถือว่าปรับตัวเข้ากับทีมได้อย่างรวดเร็ว ”

“สำหรับเกมแรกที่จะเจอกับทีมจาก เกาหลีใต้ แน่นอนมันก็เป็นเกมยากอยู่แล้วเพราะเป็นการประเดิมนัดแรกในทัวร์นาเม้นท์ ผมคิดว่ามันก็คงไม่มีทีมที่เราจะเอาชนะได้ง่ายๆในรายการอย่างชิงแชมป์เอเชีย แต่ก็เต็มที่แน่นอน”

“ก็แฟนคลับฝากช่วยติดตามเชียร์สโมสรการท่าเรือกันด้วยครับ พวกเราลงเล่นรายการนี้ในฐานะตัวแทนจากประเทศไทย อยากให้ทุกคนเข้ามาเชียร์กันเยอะๆ พวกเราจะพยามยามทำผลงานออกมาให้ดีที่สุด”

สำหรับโปรแกรมรอบคัดเลือกรอบแรก ฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรชิงแชมป์เอเชีย 2019 ที่สนามบางกอก อารีน่า

นัดแรก วันพุธที่ 7 ส.ค.62 เวลา 19.30 น. การท่าเรือ เอเอสเอ็ม พบ สตาร์ เอฟเอส โซล (เกาหลีใต้)

นัดที่สอง วันศุกร์ที่ 9 ส.ค.62 เวลา 19.30 น. การท่าเรือ เอเอสเอ็ม พบ เสินเจิ้น หนานหลิง เตียหลาง (จีน)

วันอาทิตย์ที่ 11 ส.ค.62 เวลา 19.30น. การท่าเรือ เอเอสเอ็ม พบ โอเอสเอช อีเล็ม (คีร์กีซสถาน)

Tag

#การท่าเรือ เอเอสเอ็ม
#ชัยวัฒน์ แจ่มกระจ่าง
#ฟุตซอล
#ฟุตซอลชิงแชมป์สโมสรชิงแชมป์เอเชีย 2019

บทความที่เกี่ยวข้อง