รีเซต
น่าผิดหวัง!! ญอริส รับ สเปอร์ส เล่นได้น่าอับอาย-ควรขอโทษแฟนบอล

น่าผิดหวัง!! ญอริส รับ สเปอร์ส เล่นได้น่าอับอาย-ควรขอโทษแฟนบอล

น่าผิดหวัง!! ญอริส รับ สเปอร์ส เล่นได้น่าอับอาย-ควรขอโทษแฟนบอล
Jest07
24 เมษายน 2566 ( 13:43 )
95

อูโก้ ญอริส ผู้รักษาประตูของ "ไก่เดือยทอง" ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ยอมรับทีมเล่นได้น่าอับอายและควรขอโทษแฟนบอล หลังเกมบุกแพ้ นิวคาสเซิ่ล 6-1 เกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา 

อูโก้ ญอริส นายทวารกัปตันทีม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ เปิดใจภายหลังทีมบุกไปพ่ายต่อ นิวคาสเซิ่ล 6-1 เกมพรีเมียร์ลีก อังกฤษ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยเผยว่าทีม "ไก่เดือยทอง" เล่นได้อย่างน่าอับอายและควรต้องขอโทษแฟนบอล 

"มันน่าอายมาก และสิ่งแรกคือเราควรขอโทษแฟนๆ ที่เดินทางมาสนามและแฟนบอลที่ดูเกมนี้" ญอริส กล่าว "วันนี้สีหน้าเราไม่ดี และเราโชว์ฟอร์มการเล่นได้แย่กว่าผู้เล่นนิวคาสเซิ่ล เราช้าในทุกๆ ด้านและเราพลาดไปในช่วงแรกของเกม ครึ่งหลังมันก็อีกเรื่องนึง แต่วันนี้มันน่าเจ็บปวดจริงๆ"

"ไม่ใช่เรื่องของแท็คติกด้วยซ้ำ แค่เราไม่สู้และเราช้าไปในทุกๆ ด้าน นิวคาสเซิ่ล ทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยม พวกเขาดุดันมากๆ และพวกเขาลุยใส่ไม่ว่าจะได้บอลมาจากจุดไหนก็ตาม"

"ให้ประเมินฟอร์มการเล่นในตอนนี้นั้นเป็นเรื่องยากแต่ความภาคภูมิใจมันหายไป การเสีย 4 ประตูใน 20 นาที...คุณสามารถโดนบุก 1-2 ครั้งแล้วเสียประตู แต่มันเแปลกมากที่พวกเราไม่สามารถโต้ตอบหรือคัมแบ็คกลับมาสู่เกมได้ นิวคาสเซิ่ล สมควรได้รับเครดิตเยอะๆ กับการเริ่มต้นเกมแบบลุยเต็มที่ 100 ไมล์ต่อชั่วโมง พวกเขารู้ดีว่าต้องทำอะไรบ้าง และอย่างที่ผมบอก พวกเราช้าไปในทุกๆ ที่บนสนามและเราช้าในทุกๆ ด้านของเกม"

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

วิธีการดูบอลพรีเมียร์ลีก 2022/23 ที่ TrueID : แพ็กเกจชมครบทุกคู่ - ซิมทรูชมทีมโปรดฟรี!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ