รีเซต
ตลาดเปลี่ยนไป! เป๊ป รับ โควิด-19 ส่งผลถึงการซื้อนักเตะของ แมนฯ ซิตี้

ตลาดเปลี่ยนไป! เป๊ป รับ โควิด-19 ส่งผลถึงการซื้อนักเตะของ แมนฯ ซิตี้

ตลาดเปลี่ยนไป! เป๊ป รับ โควิด-19 ส่งผลถึงการซื้อนักเตะของ แมนฯ ซิตี้
nai_sailom
22 มิถุนายน 2563 ( 15:00 )
125
1

“เรือใบสีฟ้า” ตกเป็นข่าวว่าเตรียมทุ่มเงินก้อนใหญ่เพื่อกลับมาทวงแชมป์พรีเมียร์ลีกในเดือนกุมภาพันธ์ แต่ล่าสุดนายใหญ่ของทีมยอมรับว่าทีมเจอผลกระทบจากโควิด-19 จนอาจต้องเปลี่ยนแผน

เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ผู้จัดการทีม แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ออกมายอมรับว่า โควิด-19 ส่งผลถึงปัญหาทางการเงินของสโมสร ทำให้อาจจะมีปัญหาในการดึงนักเตะมาเข้าทีม

ซิตี้ ต้องเจอกับการระบาดของโควิด-19 ไม่ต่างจากสโมสรในพรีเมียร์ลีกทีมอื่น ๆ ที่ต้องกลับมาแข่งขันครั้งแรกในรอบ 3 เดือนในสัปดาห์ที่ผ่านมา และการระบาดของไวรัสเจ้าปัญหาก็ยังมีผลถึงการเงินของสโมสรด้วย

“ทีมเรือใบ” มีข้อกังวลเริ่งด่วน 2 ข้อที่ต้องรีบเร่งจัดการให้ลงตัว ข้อแรกคือการหา เช็นเตอร์แบ็ค มาแทนที่ของ แวงซองต์ กอมปานี ที่ออกจากทีมไปเมื่อฤดูกาลก่อน และยังไม่มีใครแทนที่ได้ อีกข้อคือหาแบ็คซ้ายมาอุดช่องว่างของ ลีรอย ซาเน่ ที่มีข่าวว่าจะย้ายไปร่วมทีมบาเยิร์น มิวนิค

โดยก่อนเกมที่ 2 ของ ซิตี้ ที่จะกลับมาเล่นกันหลังโควิด-19  ในการเจอกับ เบิร์นลีย์ วันจันทร์นี้ กวาร์ดิโอล่า ก็เปิดเผยถึงโอกาสที่ทีมจะได้ลุยในตลาดนักเตะซัมเมอร์นี้ด้วย

“ผมไม่รู้ว่าหลังจากสถานการณ์โควิด-19 เกิดขึ้น สโมสรจะมีการเปลี่ยนแปลงอย่างไรบ้าง เราจะได้เห็นภาพที่ชัดเจนในช่วงท้ายของฤดูกาลนี้” นายใหญ่ชาวสเปน กล่าว

 

“ในทุกที่ที่ผมเคยทำงานมา บาร์เซโลน่า, บาเยิร์น มิวนิค และ ที่นี่ ถ้าสโมสรบอกว่า เราไม่สามารถจ่ายได้ เราก็ไม่สามารถใช้เงินได้เช่นกัน

“มันขึ้นอยู่กับว่า ถ้าคนอยู่ที่นี่ ในอีก 2 เดือนข้างหน้า เราจะสร้างทีมให้เดินหน้าต่อไปโดยจะต้องยึดจากผู้เล่นที่อยู่กับเราก่อนเป็นหลัก”

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
>>ไม่โทษใคร! คล็อปป์ รับ ลิเวอร์พูล ไม่ดีพอจพเอาชนะ เอฟเวอร์ตัน

>>ตามเนื้อผ้า! คาร์ร่า เชื่อ เอฟเวอร์ตัน ควรชนะในเมอร์ซี่ย์ไซด์ ดาร์บี้

  – ดูฟรี! พรีเมียร์ลีก มากกว่า 100 คู่ คลิก ID Station

  – ดู พรีเมียร์ลีก online คลิกที่นี่

  – สมัครชม พรีเมียร์ลีกทั้งฤดูกาล คลิกที่นี่

 

ยอดนิยมในตอนนี้

สิทธิประโยชน์แนะนำ

541