รีเซต

แข้งเทพติดโควิด!! ไทยลีกประกาศเลื่อนเกม แบงค็อก เปิดบ้านบู๊ สมุทรปราการ

แข้งเทพติดโควิด!! ไทยลีกประกาศเลื่อนเกม แบงค็อก เปิดบ้านบู๊ สมุทรปราการ
ข่าวสด
14 มกราคม 2565 ( 23:00 )
142

ไทยลีกประกาศเลื่อนเกมระหว่างทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ที่จะเปิดบ้านพบสมุทรปราการ ซิตี้ ออกไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังจากนักเตะ ทรู แบงค็อก ติดโควิด-19 หลายคน และมีอีกหลากรายที่มีความเสี่ยงสูง

เริ่มลุกลามไปกันใหญ่แล้วสำหรับโควิด-19 เมื่อบริษัท ไทยลีก จำกัด ตัดสินใจประกาศเลื่อนการแข่งขัน รีโว่ ไทยลีก 2021/22 คู่ระหว่าง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด พบ สมุทรปราการ ซิตี้ ในวันที่ 15 มกราคม 2565 ออกไป

สืบเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 สายพันธุ์ใหม่ที่เกิดขึ้น ทางสโมสรทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ได้แจ้งถึงบริษัท ไทยลีก จำกัด ว่า นักกีฬาในสังกัดของสโมสรหลายราย ถูกตรวจพบเชื้อโควิด-19 และยังมีผู้มีความเสี่ยงสูงที่จะติดเชื้อไวรัสโควิด-19 หลายคน

ในการนี้ นักฟุตบอล และทีมงานของสโมสรทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ต้องรับการกักตัวเพื่อเฝ้าสังเกตอาการ จึงขอเลื่อนการแข่งขันฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก สัปดาห์ที่ 17 คู่ระหว่าง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด กับ สมุทรปราการ ซิตี้ ในวันที่ 15 มกราคม 2565 ออกไป

ฝ่ายจัดการแข่งขันของไทยลีก จึงเห็นสมควรให้การแข่งขันฟุตบอล รีโว่ ไทยลีก สัปดาห์ที่ 17 คู่ระหว่าง ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด กับ สมุทรปราการ ซิตี้ ในวันที่ 15 มกราคม 2565 เลื่อนการแข่งขันออกไปก่อน เพื่อความปลอดภัยและการป้องกันการแพร่ระบาด และฝ่ายจัดการแข่งขันของไทยลีก จะมีการแจ้งกำหนดการแข่งขันใหม่ให้ทราบอีกครั้ง

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

-------------------------------------------------

ดูสด ดูฟรี ฟุตบอลพรีเมียร์ลีก ... พร้อมกีฬาชั้นนำระดับโลกแบบจัดเต็ม
ต้อง App TrueID เท่านั้น โหลดเลย!!

รวมข้อมูลแก้ไขปัญหาการใช้งาน รับชม หรือโปรโมชันกิจกรรมต่างๆ << คลิกที่นี่

อัพเดทข่าว ผลบอล พรีเมียร์ลีก แบบทันใจ พร้อมวิเคราะห์คู่เด่นในรอบสัปดาห์ ส่งถึงมือคุณ
คลิกเลย!! หรือ กด *301*32# โทรออก

หรือ อัพเดทข่าวบอลไทยลีก กด *301*36# โทรออก

มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนทรรศนะ ตามประสาคนรักกีฬากันได้ที่ TrueID Community คลิกเลย!

ยอดนิยมในตอนนี้